Nokia - VHT – Mobile Expert

Nokia

Details

Date:

Client:

Category:

Skills used:

Description

Đài Truyền hình Bình Dương vừa phối hợp thực hiện chương trình “Nhắn tin rinh dế” cùng ông lớn Nokia, đây là cách mà Nokia chọn để đo lường phản ứng của người tiêu dùng thông qua hệ thống SMS Gateway.

Với cú pháp soạn tin đơn giản: NOKIA khoảng cách [mã tỉnh] khoảng cách [mã chữ] gửi 8051, thông qua hệ thống SMS Gateway, Nokia có thể tìm hiểu được độ quan tâm của khách hàng về các gói dịch vụ cũng như đánh giá hiệu quả các kênh quảng cáo và thu được dữ liệu khách hàng (database). Đối với khách hàng cuối, với mỗi tin nhắn đến 8051 chỉ tốn 500 Đ nhưng tiện ích mà họ nhận được từ chương trình là cơ hội sở hữu những chú dế Nokia.

SMS Gateway của VHT là cổng kết nối SMS tới các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone… giúp các đối tác tổ chức những chương trình sử dụng SMS làm phương tiện tương tác với khách hàng, thu thập database… và đây thực sự là công cụ hữu hiệu cho digital marketers.

SMS Gateway ngày càng trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các nhà tiếp thị nhờ ứng dụng tương tác trực tiếp của nó với khách hàng. Bạn muốn trải nghiệm SMS Gateway hay đang tìm kiếm một giải pháp Mobile Marketing mới cho nhãn hàng của mình, hãy liên hệ với VHT để được tư vấn nhé!