Nissan - Brand Name SMS - VHT - SMS Marketing

Nissan

Brand Name SMS

Details

Date:

Client:

Category:

Skills used:

Description

Rút ngắn khoảng cách với khách hàng qua dịch vụ Brand Name SMS

Nissan từ trước đến nay luôn nổi tiếng với các mẫu xe hợp túi tiền khách hàng Việt. Với tôn chỉ hoạt động là “Mang đến sự hài lòng tối đa cho Khách hàng”, Nissan đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu nhằm mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng.

 Nissan Miền Tây

“Tu ngay 1/4-30/4/2019 Nissan Mien Tay co chuong trinh uu dai danh cho khach hang kiem tra xe cho khach hang giam 30% goi bao duong danh cho khach hang het bao hanh va hang loat qua tang co gia tri khac“ – Là một trong những thông điệp mà Nissan thường xuyên gửi đến khách hàng của mình trong suốt thời gian qua. Nội dung của các thông điệp chứa các ưu đãi dành cho những khách hàng đã mua xe. 

Những tin nhắn trên được hỗ trợ gửi đi bởi hệ thống Brand Name SMS của VHT, với phần thương hiệu là NISSAN MT ở phần người gửi.

 Lý do khác biệt mà Nissan lựa chọn VHT làm nhà cung cấp dịch vụ SMS không chỉ nằm ở chi phí, hệ thống, mà còn là sự tận tâm trong việc tư vấn cách thức đăng ký khai báo thương hiệu với nhà mạng, chu đáo trong việc thực hiện các yêu cầu gửi tin…v.v…

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ Brand Name SMS, vui lòng liên hệ ngay 090 177 3838.