Onasa - VHT – Mobile Expert

Onasa

Details

Date:

Client:

Category:

Skills used:

Description

Onasa là kết hợp giữa bí quyết làm đẹp từ thảo dược gia truyền với công nghệ sản xuất mỹ phẩm tiên tiến, phù hợp các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm của Bộ y tế Việt nam. Sau hơn mười năm phân phối sản phẩm dành riêng cho các trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào giới thiệu dòng Mỹ phẩm Onasa tới quý khách và tâm huyết dành trọn trong mỗi sản phẩm cùng sự tin yêu của Quý khách sẽ tạo nên nhiều hơn nữa những bông hoa tuyết trắng.

Mỹ phẩm Onasa là sự kết hợp tinh hoa thảo dược cùng công nghệ tiên tiến và nghiên cứu khoa học một cách nghiêm túc đã đem lại giá trị cho tất cả những ai đang yêu mến bản thân và trân trọng cái đẹp.

Với mục tiêu chính cho ra đời những sản phẩm thật giá trị có hữu hiệu cho mọi loại da, các thành phần dược liệu trong mỗi dòng sản phẩm được chọn lọc theo tiêu chí mang lại sự an toàn, hiệu quả cao nhất cho người sử dụng chứ không chạy theo xu hướng nhất thời. Thông qua quá trình nhiều năm nghiên cứu các căn nguyên tiềm ẩn gây bệnh cho làn da, chúng tôi có thể cung cấp cho các bạn cách thức để sở hữu một làn da khỏe đẹp, mịn màng.

Công ty VHT tự hào là nhà cung cấp dịch vụ Brand Name SMS để cùng Mỹ phẩm Onasa chăm sóc khách hàng, chăm sóc cái đẹp.