Pasoto - VHT – Mobile Expert

Pasoto

Details

Date:

Client:

Category:

Skills used:

Description

Pasoto là một startup chuyên về lĩnh vực đặt vé xe thông qua ứng dụng trên smartphone được thành lập từ tháng 4/2015, bởi doanh nhân Lâm Minh Chánh và một công ty về công nghệ, với vốn điều lệ 40 tỷ đồng.

Theo đó, mục tiêu của Pasoto.com là điện tử hóa thị trường bán vé xe khách, tức là, người dân thay vì gọi điện thoại, hay đến nhà xe đặt vé, họ có thể đặt vé xe khách qua mạng, tương tự như vé máy bay. Chỉ sau 1 năm, ứng dụng này đã có hơn 40.000 khách hàng mua vé trực tuyến với nhiều phản hồi tích cực.

Tuy nhiên, CEO của Pasoto.com vừa cho biết, công ty này sẽ được bán lại cho Easybook.com một doanh nghiệp chiếm thị phần lác loại vé online: vé xe khách, vé tàu lửa, vé tàu thủy, tour du lịch… lớn nhất tại Singapore và Malaysia. Tại Việt Nam, EasyBook sẽ thông qua Pasoto để tiếp cận thị trường tiềm năng này.

Với việc bán mình cho Easybook, startup này sẽ có tên gọi mới là Easybook Việt Nam. Công ty mới vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi mục tiêu phục vụ các khách hàng online giống như định hướng của các nhà sáng lập.

VHT vinh dự đồng hành cùng Pasoto với giải pháp thoại VCall giúp doanh nghiệp xây dựng một hệ thống tổng đài chuyên nghiệp. Việc tiếp nhận yêu cầu của khách hàng hay gọi ra các hãng xe trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.