Rever - VHT – Mobile Expert

Rever

Details

Date:

Client:

Category:

Skills used:

Description

Đặt cược vào công nghệ để tìm chỗ đứng trong lĩnh vực môi giới bất động sản truyền thống, với Rever, ông Phan Lê Mạnh tự nhận mình đang đi trên con đường đầy chông gai. Thế nhưng tầm nhìn của người từng dẫn dắt nhiều dự án then chốt của VNG đã tạo nên sức hấp riêng của doanh nghiệp mới 8 tháng tuổi này.

Rời vị trí Giám đốc ZingMP3, Phan Lê Mạnh chọn Bất động sản làm lĩnh vực khởi nghiệp nhưng lại nuôi giấc mơ xây dựng một công ty công nghệ.

Rever được biết đến như là một trong các công ty tiên phong ứng dụng công nghệ 3D trong việc giới thiệu các sản phẩm nhà ở. Là người sáng lập Rever, ông Mạnh tin rằng những người trẻ tuổi sẽ là những khách hàng mua nhà trong tương lai, đây là nhóm tiếp cận công nghệ từ rất sớm nên cách họ mua nhà sẽ khác rất biệt so với các thế hệ trước: thích tìm thông tin sản phẩm trên internet và rất “lười” di chuyển. Với công nghệ 3D, khách hàng sẽ xem được phối cảnh thực tế của nhiều dự án mà không phải đến tận nơi, từ đó rút ngắn thời gian mua nhà. “Tuy nhiên, đó chỉ là một phần trong hành trình số hóa Rever”, ông Mạnh cho biết.

Bên cạnh đó, tất cả các thông tin về dự án, căn hộ, mảnh đất… do startup của Phan Lê Mạnh cung cấp đều dựa trên bản đồ, với vị trí chính xác. Khi khách hàng đến các địa điểm đó, họ có thể dùng app mobile của Rever với tính năng tìm quanh đây để tìm dữ liệu về căn hộ, mảnh đất, dự án phù hợp với mình…

VHT cung cấp Brand Name SMS để Rever xác thực đăng ký tài khoản trên website của Rever để đăng tin bán/cho thuê BĐS.