Schneider Electric - VHT – Mobile Expert

Schneider Electric

Details

Date:

Client:

Category:

Skills used:

Description

Scheinder được mệnh danh là “Chuyên gia Toàn cầu về Quản lý Điện năng”, là tập đoàn đa quốc gia có mặt trên khắp Thế giới, trong đó có Việt Nam. Tại Việt Nam, Schneider Electric Vietnam chính thức  được thành lập từ năm 1994 mặc dù trước đó đã ký kết thành công Dự án đường dây tải điện Bắc – Nam 500KV với Chính phủ nước ta.

Hiện nay tại Việt Nam, Scheiner có hơn 300 nhân viên, 8 văn phòng Bắc – Trung – Nam và có thêm 2 nhà máy, có hàng trăm đối tác là nhà phân phối và nhà máy xây lắp điện, ngoài ra Schneider cũng làm đơn vị sản xuất OEM cho nhiều đối tác khác. Công ty có 5 thị trường chính là Thị trường cao ốc, công nghiệp, trung tâm dữ liệu & mạng, thị trường dân dụng, thị trường năng lượng & cơ sở hạ tầng.

Vừa qua công ty đã ứng dụng một công nghệ hiện đại ngày nay : Mobile Marketing, Brand Name SMS để chăm sóc khách hàng : Từ ngày 01-30/10/2011 công ty tổ chức nhân đôi điểm thưởng cho các thành viên có công trình đăng ký mới hoặc hoàn tất trong tháng 10 với những ưu đãi hấp dẫn.

Được phục vụ cho một thương hiệu uy tín là một điều vinh hạnh của công ty VHT, nhà cung cấp dịch vụ Mobile Marketing chính thức đến Schneider Eletric Vietnam.