SCJ TV Shopping - VHT – Mobile Expert

SCJ TV Shopping

Details

Date:

Client:

Category:

Skills used:

Description

SCJ TV Shopping  là hệ thống mua sắm tại gia đích thực đầu tiên tại Việt Nam. Với tiêu chí hoạt động ‘DELIVER HAPPINESS’, SCJ luôn hướng đến mục tiêu mang niềm vui đến mọi nhà, tạo niềm tin ở mọi người và thỏa mãn mọi nhu cầu về chất lượng hàng hóa và dịch vụ. Bên cạnh việc cung cấp những kiến thức hữu ích về sản phẩm qua các chương trình truyền hình hấp dẫn và sống động, SCJ TV Shopping  cam kết phân phối những sản phẩm chính hãng có chất lượng từ các thương hiệu hàng đầu của Việt Nam và quốc tế, qua hệ thống kiểm định theo chuẩn AQL MIL-STD-105 (dưới sự hỗ trợ từ TUV Rheinland ).

Vừa qua SCJ TV Shopping  đã sử dụng dịch vụ Brand Name SMS của công ty VHT với Brand SCJ Life On có nội dung sau: “ Thang 12, mua hang o SCJ de duoc tich luy tu 100000d den 300000d va boc tham trung chuyen di Han Quoc,Iphone,LCD Samsung.Xem SCTV5.Tong dai mien phi:1800 8055.”

Hệ thống Brand Name SMS được cung cấp từ VHT đảm bảo tính hiệu quả cho mỗi tin nhắn được gửi đi, thông tin trên mỗi SMS được truyền tải súc tích và đầy đủ. Ngoài ưu điểm hiệu quả, tiết kiệm và đơn giản, Brand Name SMS còn nổi trội với tính năng quảng cáo thương hiệu hiệu quả.
Liên hệ với VHT để được tư vấn cụ thể hơn : 1900.561.555.