Siêu Thị Điện Máy Phan Khang - VHT – Mobile Expert

Siêu Thị Điện Máy Phan Khang

Details

Date:

Client:

Category:

Skills used:

Description

“Sinh Ra Để Phục Vụ”, Khu Mua sắm Đệ Nhất Phan Khang được thành lập vào năm 2005. Những năm qua hệ thống bán lẻ hàng điện tử – điện máy này đã không ngừng chọn lọc hàng hóa có chất lượng, bổ sung số lượng phong phú, hạ giá bán đến tận tay người tiêu dùng và nâng cấp dịch vụ để trở thành Chuỗi Khu Mua sắm điện máy lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Ý thức được tầm quan trọng của việc quan tâm chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, Phan Khang đã kết nối sử dụng hệ thống Brand Name SMS của VHT để thông báo trạng thái giao nhận hàng hóa, tình trạng hàng hóa, thăm hỏi vào dịp lễ tết, các ngày quan trọng của khách hàng.

Brand Name SMS đang ngày càng trở nên quen thuộc và hữu ích đối với khách hàng nên không ít doanh nghiệp tìm đến dịch vụ này để quan tâm, chăm sóc khách hàng một cách chu đáo hơn. Chi phí của dịch vụ này cũng cạnh tranh hơn nhiều so với việc gọi một cuộc điện thoại, trong khi email thì không phải lúc nào khách hàng cũng đọc và đặc biệt là thấy các tiêu đề mail không liên quan công việc là người nhận đã xóa.

Bạn thử cảm nhận, có một tin nhắn đến mà khi mở tin nhắn ra bạn sẽ thấy một thương hiệu nào đó (mà bạn đã biết) chúc mừng, quan tâm… đến bạn, thật ý nghĩa phải không nào!

Brand Name SMS là một giải pháp tối ưu trong việc thu thập thông tin khách hàng (database) và sử dụng chính database này để chăm sóc khách hàng.

VHT là nhà cung cấp hàng đầu của giải pháp Brand Name SMS với việc thực hiện lâu dài các giải pháp SMS & Mobile cho Samsung, Dutch Lady, Ngân Hàng MHB, Prudential, HTC…