SKY-LINE - VHT – Mobile Expert

SKY-LINE

Details

Date:

Client:

Category:

Skills used:

Description

Sứ mệnh của SKY-LINE là thiết lập và cổ vũ cho một môi trường giáo dục mang tính nhân văn, hướng vào việc tạo dựng hạnh phúc cho mọi người tham gia thông qua việc cung cấp và định hướng cho trẻ em các điều kiện căn bản, cũng như năng lực tìm kiếm và tạo dựng cuộc sống hạnh phúc, cả trong hiện tại lẫn tương lai.

Cơ sở giáo dục sẽ là nơi thể hiện sâu sắc nhất các quyền được thụ hưởng của trẻ, giúp trẻ cảm nhận được hạnh phúc thật sự khi bước chân đến trường. Quan điểm về giáo dục của SKY-LINE là: “Học để sống hạnh phúc“!

Cùng với quan điểm giáo dục đó, mục tiêu hướng đến trong sự nghiệp “trồng người” của SKY-LINE chính là cung cấp cho trẻ em Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung một môi trường học tập hiện đại, thân thiện và hài hòa trong đó tập trung vào sự phát triển toàn diện về trí tuệ, tình cảm, thẩm mỹ, sức khỏe và nhân cách của trẻ, tăng cường năng lực cá nhân trong một môi trường năng động và hội nhập quốc tế.

Hệ thống giáo dục chất lượng cao SKY-LINE luôn nổ lực xây dựng một hệ thống giáo dục với những tiêu chuẩn:

  • Chương trình dạy học 5 trong 1: năng lực tư duy, năng lực cảm xúc, ngoại ngữ, thể chất, năng khiếu.
  • Đạt chuẩn quốc tế về cơ sở vật chất, môi trường học tập, vui chơi an toàn.
  • Đội ngũ giáo viên ưu tú, nhiệt huyết, sáng tạo trong phương pháp.
  • Hội nhập quốc tế qua nhiều chương trình hợp tác với các trường Đại học lớn.
  • Chú trọng phát triển các hoạt động định hướng nghề nghiệp sớm cho học sinh.

Vừa qua, SKY-LINE đã thực hiện chiến dịch Email Marketing với chủ đề: ”Trường SKY-LINE chúc mừng năm mới”. Với nguồn dữ liệu khách hàng từ SKY-LINE, VHT đã thực hiện chiến dịch Email Marketing một cách nhanh chóng và tốt đẹp. Khách hàng nhận được những thông tin cần thiết, qua đó hình thành hành vi quan tâm đến môi trường giáo dục chất lượng cho con em mình.

Ngoài mục đích chúc mừng năm mới, Email Marketing còn thực hiện thông tin cho khách hàng những chương trình ưu đãi và những thông tin hữu ích, thiết thực khác.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ Email Marketing, vui lòng liên hệ VHT để được hỗ trợ và tư vấn thông qua số 1900 561 555.