Muachung.vn - VHT – Mobile Expert

Muachung.vn

Details

Date:

Client:

Category:

Skills used:

Description

Chắc hẳn bạn đã biết mô hình kinh doanh “groupon”?, hay còn gọi là group-buying, bạn đã từng mua “deal” trên các trang web groupon của Việt Nam chưa?

Có một khâu trong quy trình bán hàng trên groupon mà hoặc là một số site chưa làm hoặc bạn vẫn trải nghiệm mà không nhớ nhiều lắm về nó, đó là SMS, có thể là SMS Gateway, có thể là Brand Name SMS.

SMS Gateway thì để người dùng nhắn về tổng đài để đăng ký thành viên, kích hoạt tài khoản, xác nhận đơn hàng, xác nhận thanh toán khi thanh toán qua Visa, Internet hay Mobile Banking…

VHT vui mừng thông tin đến Quý Khách Hàng & Đối Tác về việc một trong trang web groupon hàng đầu Việt Nam* là Muachung.vn** đã ký kết sử dụng dịch vụ SMS Marketing của VHT cho bài toán kinh doanh của mình.

Theo đó, các đơn hàng của khách hàng mua sắm tại Muachung.vn sẽ có những tác vụ cần tương tác với SMS như là xác nhận đơn hàng qua SMS, xác nhận khi mỗi mã coupon được sử dụng tại Merchant, gửi mã dự thưởng khi khách hàng mua hàng vào thời điểm có khuyến mãi, thông báo biến động tài khoản, xác nhận thay đổi mật khẩu và người dùng có thể dùng SMS Gateway để nhắn tin đặt tour du lịch, rất nhiều tiện ích xoay quanh SMS mà cứ với mỗi tác vụ, người dùng sẽ nhận được Brand Name SMS từ Muachung.vn (hay một dịch vụ nào đó của VC Corp gửi).

muachung_sms marketing

Minh họa Brand Name SMS từ Muachung.vn

muachung

Bạn sẽ nhận được Brand Name SMS kích hoạt/ gửi mã số may mắn cho những chương trình như thế này

* Sân chơi groupon Việt Nam với khả nhiều chuyển biến, như là có thời điểm lên đến hơn một trăm website kinh doanh mô hình groupon đi đến cái chết chóng vánh chỉ còn một mười đơn vị, từ chỗ cái tên đầu ngành là NhomMua.com gặp nhiều lao đao do lủng củng nội bộ dẫn đến cuộc đua có được rút ngắn khoảng cách cho cái tên thứ hai là Muachung.vn vốn được sự hậu thuẫn lớn từ Admicro.

** Muachung.vn là nhãn hàng kinh doanh groupon thuộc VC Corp, VC Corp là đơn vị thuộc hàng top của lĩnh vực Internet Việt Nam với hơn 80 trang web về tin tức như DanTri.com.vn, CafeF.vn, Kenh14.vn, Afamily.vn… được khai thác quảng cáo bởi Admicro.

Ngoài Muachung.vn, VHT cũng đạt được thoả thuận cung cấp dịch vụ với loạt website thương mại điện tử khác của VC Corp như là Rongbay.com, Enbac.com, SoHaPay.vn, MuaRe.vn, Solo.vn…