Sophie Paris - VHT – Mobile Expert

Sophie Paris

Details

Date:

Client:

Category:

Skills used:

Description

Sophie Paris Việt Nam, một chi nhánh của Công ty Thời Trang Bán Hàng Trực Tiếp lớn nhất Châu Á, đã chính thức khai trương vào tháng 11 năm 2010, và cũng là công ty đầu tiên kinh doanh sản phẩm thời trang theo mô hình bán hàng trực tiếp tại Việt Nam, đã nhanh chóng phủ sóng toàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh bằng tông màu hồng magenta chủ đạo của mình.

Một số lượng lớn các loại túi xách, ví, đồng hồ và phụ kiện thời trang theo thiết kế Pháp với giá cả phải chăng hoàn toàn phù hợp với sở thích và gu thời trang của các tín đồ thời trang Việt Nam mà Sophie tin chắc rằng bạn sẽ hiểu rõ hơn khi xem qua http://www.sophieparis.vn/.

Để thông báo đến quý khách hàng trong thời gian qua thì Sophie đã sử dụng dịch vụ Brand Name SMS của công ty VHT với Brand Name http://www.sophieparis.vn/ có nội dung sau: “Mien phi van chuyen chi trong thang 3 cho cac don hang dung dich vu Giao hang tan noi co gia tri tu 1 trieu gia Thanh vien”.

Brand Name SMS của công ty VHT luôn tự hào là một hình thức quảng cáo và chăm sóc khách hàng hiệu quả. Luôn giúp bạn có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Để biết thêm thông tin về dịch vụ, liên hệ với VHT để được tư vấn cụ thể hơn về các giải pháp tiếp thị trên Mobile : 1900.561.555.