TALAHA - VHT – Mobile Expert

TALAHA

Details

Date:

Client:

Category:

Skills used:

Description

Talaha – nhãn hiệu giày nữ cao cấp cho ra đời các sản phẩm giày công sở nữ phục vụ cho độ tuổi từ 25-45 đã nhanh chóng tạo được tín nhiệm của hàng triệu người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Trải qua gần 3 năm hình thành và phát triển, Talaha đã trở thành một thương hiệu giày dép được yêu thích tại Việt Nam. Hiện nay, Talaha đã phát triển với 8 cửa hàng đặt tại nhiều nơi và trong năm 2016 sẽ trải dài các cửa hàng khắp đất nước Việt Nam.

Fanpage của TALAHA thu hút được hơn 1.000.000 fan, Zalo cán mốc 120.000 người quan tâm, một con số không hề nhỏ đối với các thương hiệu giày nữ tại Việt Nam với các nhận xét, phản hồi liên tục về việc đặt mua giày, chất lượng giày và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Điểm đánh giá sản phẩm luôn nằm ở mức cao. Tất cả những điều này là kết quả của sự cố gắng lắng nghe, thấu hiểu, cảm nhận và phục vụ tận tình, không ngừng nghỉ của TALAHA.

Sứ mệnh của Talaha chính là mang tới cho phụ nữ Việt Nam những lựa chọn tối ưu dành cho các sản phẩm giày dép về chất lượng phục vụ, kiểu dáng và giá cả. Talaha cam kết sẽ không ngừng đổi mới và phát triển, trở thành người bạn đồng hành thân thiết góp phần vào sự thành đạt, hạnh phúc và thịnh vượng của mọi phụ nữ Việt Nam.

Công ty VHT tự hào là nhà cung cấp dịch vụ IziHelp và tổng đài cho Talaha. Đây là một giải pháp tuyệt vời, rất hữu ích cho doanh nghiệp trong việc chăm sóc khách hàng, góp phần làm tiết kiệm thời gian quản lý và gia tăng doanh thu. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhiều hơn về các dịch vụ này thông qua số 1900.561.555.