The Coffee House - VHT – Mobile Expert

The Coffee House

Details

Date:

Client:

Category:

Skills used:

Description

The Coffee House – ngôi nhà cà phê có không gian yên bình và ấm áp, là nơi để chia sẻ và kết nối những câu chuyện qua những tách cà phê. Ở Việt Nam, “đi cà phê” hay “cà phê nhé” không đơn thuần chỉ để uống cà phê. Mà thực ra nó là dịp gặp mặt và trò chuyện cùng một ai đó, là việc chia sẻ những câu chuyện và mang mọi người tới gần nhau hơn. Theo CEO Nguyễn Hải Ninh, anh đã nhận ra mục đích của mình không phải là bán cà phê hay đồ uống, mà là kết nối con người với con người qua những tách cà phê.

Trong phần giới thiệu trên trang web, The Coffee House định nghĩa rằng: “Đi cà phê từ lâu không đơn thuần chỉ là uống một tách cà phê mà còn là dịp gặp mặt và trò chuyện cùng bạn bè. Tại The Coffee House, chúng tôi trân trọng và đề cao giá trị kết nối giữa con người và trải nghiệm của khách hàng.”

VHT đồng hành cùng The Coffee House trong các chiến dịch chăm sóc khách hàng và quảng bá thương hiệu nhằm tạo thêm nét độc đáo cho chuỗi cà phê này. Điển hình là chiến dịch mới nhất của The Coffee House kết hợp với khách hàng đi xe Uber. Trên chuyến đi khi khách hàng chia sẻ hành trình của mình đến The Coffee House bằng cách nhắn tin lên tổng đài 6089, hệ thống sẽ tìm ra cửa hàng gần nhất để thông báo với khách hàng: “Bạn được tặng một ly cà phê sữa đá tại địa chỉ…” Sau đó xe Uber sẽ chở khách đến địa chỉ và nhận thức uống đã được The Coffee House chuẩn bị sẵn.