Tiki.vn - VHT – Mobile Expert

Tiki.vn

Details

Date:

Client:

Category:

Skills used:

Description

Tiki.vn được sáng lập bởi Trần Ngọc Thái Sơn, một người giàu kinh nghiệm trong hai lĩnh vực là E-Commerce (Thương mại điện tử) và sách.

Được biết đến là một trang web bán sách có thái độ phục vụ khách hàng tốt nhất, từ việc miễn phí bọc sách, gói sách cẩn thận khi đi giao cho đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, nay Tiki.vn vừa thêm một bước nữa : Thông báo tiến trình giao hàng bằng SMS.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Tiki.vn liên tục gặt hái những thành quả rất đáng khích lệ, vào cuối năm 2012 vừa qua họ đã dành đến 3 giải thưởng của ECAWARDS, đây là tên gọi của chương trình bình chọn “Website và Dịch vụ Thương mại điện tử được Người tiêu dùng ưa thích nhất” do Sở Công Thương TP.HCM phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông cùng Văn phòng phía Nam Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam tổ chức.

Với sự ủng hộ nhiệt tình của những khách hàng thân thiết, tại đợt bình chọn ECAWARDS 2012, Tiki.vn đã từ hạng nhì vươn lên giành cả 3 thứ hạng cao nhất.

Và, VHT hân hạnh là đơn vị được Tiki.vn tín nhiệm giao phó trọng trách giúp khách hàng yên tâm nắm thông tin đơn hàng của mình thông qua SMS nêu trên.