TMA - VHT – Mobile Expert

TMA

Details

Date:

Client:

Category:

Skills used:

Description

TMA KỶ NIỆM 17 NĂM THÀNH LẬP

Vào chiều tối ngày 17/11/2014, TMA tổ chức Lễ kỷ niệm 17 năm thành lập công ty tại White Palace, với sự tham gia của tất cả nhân viên TMA và nhiều khách hàng, đối tác từ các nước khác nhau.

Bắt đầu buổi lễ với màn trình diễn văn nghệ của các phòng ban thi đua với nhau và màn công bố Giải thưởng cho những chương trình văn nghệ được các thành viên TMA bình chọn nhiều nhất. Song song với tiệc tối là các chương trình âm nhạc và công bố tiếp các giải thưởng hình ảnh, chương trình rút thăm may mắn cho những thành viên TMA tham gia bình chọn cho cuộc thi văn nghệ và hình ảnh.

Trong bài phát biểu của mình, Chủ tịch TMA điểm lại những thành tựu quan trọng cũng như những thách thức của công ty trong thời gian vừa qua và phác thảo mục tiêu đặt ra cho  năm 2015. Trong 12 tháng vừa qua, TMA tiếp tục tăng trưởng doanh thu ổn định ở mức 15% cùng với đội ngũ 1,700 cán bộ kỹ thuật. Trong năm 2015, TMA tiếp tục chuyển đổi và tập trung vào việc làm hài lòng các khách hàng và chính đội ngũ nhân viên của mình.

Một số hình ảnh về chương trình:

HinhAnhChuongTrinh

HinhAnhChuongTrinh(1)

HinhAnhChuongTrinh(2)

VHT hân hạnh cung cấp dịch vụ SMS Gateway nhắn tin bình chọn và quay số trúng thưởng cho TMA trong sự kiện kỷ niệm 17 năm thành lập này.

vht

VHT tự hào góp phần tạo nên những kênh truyền thông quảng cáo, chăm sóc khách hàng và nhân viên hiệu quả. Luôn giúp Quý doanh nghiệp có thể phục vụ khách hàng tốt nhất, nâng cao thương hiệu và cải thiện việc chăm sóc khách hàng.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ SMS Gateway, vui lòng liên hệ chúng tôi qua số 1900 561 555.