TOP & TOP - VHT – Mobile Expert

TOP & TOP

Details

Date:

Client:

Category:

Skills used:

Description

TOP & TOP là mô hình chuỗi cửa hàng Boutique kinh doanh đa thương hiệu với các thương hiệu nổi tiếng đến từ Pháp, Thailand. Các mặt hàng đều nhập khẩu ủy quyền chính hãng từ nhà sản xuất với các sản phẩm thời trang legging  khoẻ đẹp, những bộ đồ ngủ gợi cảm, các bộ tập khỏe khoắn, rất nhiều bộ đồ Gen để căn chỉnh lại vóc dáng cho cơ thể  mang thương hiệu Cherilon và Cara.

Vừa qua Top & Top đã sử dụng dịch vụ Brand Name SMS của công ty VHT với Brand Name TOP & TOP, TOP SHOP  có nội dung sau :“ Top & Top kinh chuc Quy khach hang mot mua Giang sinh an lanh, am ap, mot nam moi may man, tot lanh. Nhan dip nay xin gui toi Quy khach mot chuong trinh khuyen mai dac biet: giam gia den 50%, tang the Vip va 100.000 D cho moi tri gia mua hang 1.000.000 D (chuong trinh ap dung cho chuoi cua hang Top & Top tai Hang Da Galleria, Pico Mall, Grand Plaza tu 23/12/2011 den 31/12/2011) Chi tiet xin vui long lien he hotline 0943.696.222. Tran trong cam on.”

VHT luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt hơn nữa về tiện ích của quảng cáo, chăm sóc khách hàng và dịch vụ tin nhắn SMS. vui lòng liên hệ công ty VHT : 1900.561.555.