Toppers - VHT – Mobile Expert

Toppers

Details

Date:

Client:

Category:

Skills used:

Description

Toppers được xem là một trong những nhà hàng BUFFET sang trọng với không gian trang nhã và lịch sự. Tọa lạc trên lầu 4 của TTTM Parkson, Toppers đã thu hút được sự chú ý của nhiều thực khách trong và ngoài nước. Với không gian rộng rãi có thể phục vụ trên 400 khách, lối thiết kế sang trọng và thân thiện, gam màu nhẹ hòa vào ánh sáng của những chiếc đèn thả trên trần nhà, mang đến cho thực khách cảm giác thanh thản và ấm áp khi đến thưởng thức tiệc.

Mang tinh hoa ẩm thực Á Âu, thực đơn Toppers phong phú trên 70 món được chế biến công phu bởi đội ngũ đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực. Với Menu phong phú các món Âu, Thái và món ăn ba miền Bắc – Trung – Nam do nhóm đầu bếp Việt thực hiện. Khi đến đây khách hàng sẽ cảm nhận được hương vị đậm đà của các món ăn do nhà hàng Toppers thực hiện.

Ngoài các món ăn được bài trí đẹp mắt, nhà hàng còn bố trí một quầy chè và trái cây miền nhiệt đới đủ loại dành cho thực khách tráng miệng.

Để thông báo đến khách hàng những thông tin khuyến mãi, Toppers đã tin dùng dịch vụ Brand Name SMS do Công ty VHT cung cấp với Brand TOPPERS và nội dung: “(QC-VMA2)Buffet NH Toppers gia chi 189k trua cac ngay trong tuan, toi 309k, toi cuoi tuan 349k. Di 10 nguoi giam 10%. LH: 38277632. Tu choi QC soan TC gui 1551”

Dịch vụ Brand Name SMS do VHT cung cấp tự hào là một hình thức quảng cáo và chăm sóc khách hàng hiệu quả. Luôn giúp Quý doanh nghiệp có thể phục vụ khách hàng tốt nhất, nâng cao thương hiệu và cải thiện việc chăm sóc khách hàng. Để biết thêm thông tin dịch vụ, vui lòng liên hệ chúng tôi qua số 1900 561 555.