TravelCare Việt Nam - VHT – Mobile Expert

TravelCare Việt Nam

Details

Date:

Client:

Category:

Skills used:

Description

Công ty Cổ phần TravelCare Việt Nam là cầu nối thương mại toàn cầu, kết nối các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm phục vụ khách quốc tế đến Việt Nam, đặc biệt là người Việt hải ngoại cùng với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là sự phát triển của TravelCare Việt Nam” nên TravelCare  rất sẵn lòng đón nhận sự ủng hộ và hợp tác của khách hàng.

TravelCare Việt Nam luôn đồng hành cùng thành viên, hỗ trợ thành viên trong các tình huống: tài chính, pháp lý, trường hợp khẩn cấp,…v.v..v

TravelCare Việt Nam mang đến cho thành viên sự an tâm, an toàn, thoải mái và tiện lợi trong suốt cuộc hành trình tại Việt Nam

Ngày nay, TravelCare đã áp dụng những công nghệ hiện đại như:

• Cổng thông tin thương mại điện tử www.travelcarevietnam.com với nhiều tiện ích ứng dụng trên các thiết bị thông minh.

• Sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm, dịch vụ dành cho khách hàng được thiết kế với chất lượng và tính mỹ thuật cao, tiện lợi, dễ tra cứu. Đây là ấn phẩm quảng cáo tuyệt vời dành cho người Việt.

• Niên giám du lịch.

• Trung tâm chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7, đáp ứng kịp thời nhu cầu hỗ trợ của khách hàng.

• Hệ thống dữ liệu trung tâm mang tính bảo mật cao, hỗ trợ thông tin chính xác và xác thực. Travelcare Việt Nam mong muốn cùng với các đối tác xây dựng nên một nhịp cầu thương mại để góp phần xây dựng hình ảnh, quảng bá thương hiệu Việt ra thị trường Quốc tế tạo ra nhiều cơ hội nhằm nâng cao doanh thu và lợi nhuận.

Hệ thống Brand Name SMS và Call Center sẽ hỗ trợ một cách đắc lực cho những hướng đi mới trên con đường phát triển sắp tới của Travelcare. VHT tự hào là đơn vị đã giúp Travelcare triển khai 2 hệ thống này trong việc hiện thực hoá chúng đảm bảo góp phần cải thiện tốt hơn khâu chăm sóc khách hàng, đáp ứng nhu cầu thực tiễn trong việc giữ chân khách hàng và tìm kiếm khách hàng ngày một tốt hơn.