Triumph - VHT – Mobile Expert

Triumph

Details

Date:

Client:

Category:

Skills used:

Description

Ngày nay, Triumph International hiện diện trên 120 quốc gia. Với những nhãn hiệu chính Triumph, sloggi, Valisère, HOME (dành cho phái nam), Diva by Triumph (nhãn hiệu dành riêng cho phụ nữ Á Châu) công ty vẫn phát triển công việc kinh doanh trang phục lót, trang phục ngủ, đồ bơi với kiểu dáng thời trang và chất lượng hoàn hảo.

Với 127 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế sản xuất trang phục lót đồng thời luôn là nhà tiên phong trong các xu hướng thiết kế mới, nhãn Triumph được biết đến như một điểm chuẩn về chất lượng và kiểu dáng. Ngoài ra, Triumph cũng là nhãn hiệu trang phục lót Châu Âu duy nhất trên thế giới có những thiết kế đặc biệt dành riêng cho phụ nữ Châu Á.

Tại Việt Nam, công ty TNHH Triumph International Việt Nam thành lập từ năm 1992, là một trong những công ty có tốc độ phát triển nhanh của tập đoàn trong thời gian qua. Để có thể trở thành một trong những công ty dẫn đầu ngành trang phục lót tại Việt Nam trong những năm qua, Triumph International Việt Nam luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời thực hiện nghiêm túc các quy định an ninh, an toàn, sức khỏe và mội trường quốc tế của tập đoàn Triumph. Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ và sáng tạo, Triumph luôn chấp nhận thử thách để tạo ra những sản phẩm tốt nhất và một môi trường làm việc năng động đầy hào hứng.