CLEVER JOBS - VHT – Mobile Expert

CLEVER JOBS

Details

Date:

Client:

Category:

Skills used:

Description

Trong bối cảnh nền kinh tế chung đang gặp nhiều khó khăn, nhu cầu tìm kiếm nhân sự phù hợp và chất lượng luôn là mối bận tâm đối với các doanh nghiệp hiện nay.

Nhằm mục đích tạo ra kết nối thông minh giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc, công ty cổ phần quảng cáo Thông Minh – CleverAds (Đối tác cao cấp chính thức đầu tiên của Google tại Việt Nam) đã xây dựng và chính thức ra mắt mạng tuyển dụng www.cleverjobs.vn vào cuối tháng 12/2012.

Với mục tiêu “Kết nối tới thành công” cùng những thế mạnh riêng, CleverJobs hứa hẹn mang đến một kênh thông tin tuyển dụng mới khoa học, thông minh và có tính chuyên nghiệp cao, đóng góp vào sự phát triển thị trường lao động tại Việt Nam.

VHT vinh hạnh là nhà cung cấp giải pháp Brand Name SMS cho CleverJobs.vn.

Chúng tôi có kinh nghiệm và giải pháp chuyên sâu cho từng ngành nghề với từng khách hàng tiêu biểu, cùng với lĩnh vực tuyển dụng chúng tôi tự hào đã có hơn 4 năm làm việc cho HR2B, một công ty Head Hunter uy tín tại Việt Nam.

Để có được những tư vấn hữu ích nếu bạn cũng đang kinh doanh lĩnh vực tương tự, hãy gọi 0913 716 552 hoặc soạn CRM gửi 6089 (500 Đ), chúng tôi sẽ gọi lại để được tư vấn.