Vera - VHT – Mobile Expert

Vera

Details

Date:

Client:

Category:

Skills used:

Description

Công ty Quốc Tế Quadrille & Vera (Q&V) là công ty liên doanh chuyên kinh doanh thời trang nội y và trang phục mặc nhà cao cấp dành cho phụ nữ, được thành lập vào ngày 01 tháng 04 năm 2001 theo luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam giữa công ty Quadrille Nishida Nhật Bản với hai đối tác Việt Nam là Tập đoàn đầu tư và phát triển Sơn Kim và Công Ty may Hồng Vân. Đây là những công ty giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thời trang cao cấp của Nhật Bản và Việt Nam.

Q&V đặt trụ sở giao dịch chính tại Thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam đồng thời mở rộng hợp tác và phân phối ra các nước trong khu vực và trên thế giới.

Đi cùng sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, những sản phẩm đầu tiên của Vera đã được giới thiệu vào năm 1997. Với phong cách thiết kế hiện đại, tinh tế trong từng chất liệu, màu sắc và họa tiết, những thiết kế tiên phong đã nhanh chóng thỏa mãn nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất, dần khẳng định vị thế thương hiệu trong lòng người tiêu dùng.