Vietjet Air - VHT – Mobile Expert

Vietjet Air

Details

Date:

Client:

Category:

Skills used:

Description

Được thành lập từ năm 2007, VietJet Air là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam được cấp phép hoạt động. Với phương châm là tạo ra nhiều cơ hội đi máy bay với chi phí thấp hơn cho người dân trong nước và khách du lịch đến Việt Nam.VietJet Air sẽ mang lại cơ hội đi máy bay cho những người chưa từng sử dụng loại phương tiện này trước đó do hạn chế về khả năng tài chính, đáp ứng nhu cầu giao thương, thăm hỏi người thân và đi du lịch của người Việt Nam và khách quốc tế ngày càng tăng. VietJet Air cam kết biến việc đi lại bằng đường không trở nên gần gũi, dễ dàng cho cho hành khách thông qua chính sách giá vé rẻ và linh động, đội ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình, cùng các dịch vụ bay an toàn và tiện lợi.

VietJet Air hiện khai thác dòng tàu bay Airbus A320, đưa Quý khách tới 3 trung tâm kinh tế lớn của Việt Nam là TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội. Từ giữa năm 2012, hãng có kế hoạch mở rộng mạng đường bay tới các tỉnh thành khác của Việt Nam và các điểm đến trong khu vực Đông Nam Á. Mới đây nhất là hãng mở đường bay đi Singapore, Đài Bắc, Ấn Độ và Hong Kong.

Điểm nổi bật của hãng là luôn mang đến nhiều sự lựa chọn về các chuyến bay, không chỉ là phương tiện vận chuyển, VietJet Air luôn sáng tạo, mang đến cho hành khách nhiều điều thú vị, vui vẻ trên các chuyến bay.

VietJet Air đã được vinh danh qua các giải thưởng lớn trong nước và quốc tế. Đường bay VietJet Air được công nhận nằm trong “Top 5 đường bay mới khai trương thành công hàng đầu thế giới” cùng với các hãng hàng không hàng đầu quốc tế như  SpiceJet (Ấn Độ), EasyJet (Anh Quốc), Southwest (Mỹ) và AirAsia X (Malaysia). Tổ chức kỷ lục Châu Á đã công nhận VietJet Air“Hãng hàng không có nhiều sáng tạo các dịch vụ giải trí trên tàu bay”. Giải thưởng “ Sao vàng chất lượng dịch vụ” do do Tổ chức B.I.D (Business Initiative Directions) – Thụy Sỹ trao tặng. Hai năm liền liên tục nhận được Bằng khen của Bộ giao thông vận tải và Bộ văn hóa thể thao & du lịch và được Người tiêu dùng bình chọn qua Thời báo kinh tế Việt Nam là “Hãng hàng không có Dịch vụ vận chuyển thân thiện và chế độ khuyến mại tốt nhất Việt Nam”.

VHT cung cấp giải pháp tri ân khách hàng bay với VietJet Air. Sau khi hoàn thành mua vé máy bay, khách sẽ nhận được một mã code, tham gia quay số trúng thưởng để nhận được quà tặng là mã thẻ cào hoặc nạp trực tiếp vào tài khoản điện thoại.

Riêng đối với các khách hàng sử dụng mạng Viettel trả trước + trả sau và mạng Vinaphone trả sau thì không Top Up trực tiếp mà sẽ gửi mã thẻ để khách hàng nạp. Đối với những trường hợp này, VHT sẽ gửi mã thẻ cào xuống điện thoại khách bằng tin nhắn Alpha SMS.