Vietnam Visa - VHT – Mobile Expert

Vietnam Visa

Details

Date:

Client:

Category:

Skills used:

Description

Vietnam Visa là đơn vị cung cấp các giải pháp về thị thực (Visa). Sứ mệnh của Vietnam Visa là tiếp nhận thông tin của quý khách hàng và làm cho thông tin này trở nên thuyết phục đối với các cơ quan cấp thị thực, đồng thời mang văn hóa thế giới đến gần nhau hơn.

Vietnam Visa cung cấp các dịch vụ Visa, Tư vấn, Dịch thuật, Gia hạn Visa Việt Nam, Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc, Châu Phi. Cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất về các dịch vụ pháp lý cho người nước ngoài đến Việt Nam như:

  • Xin visa cho người nước ngoài đến Việt Nam
  • Công văn nhập cảnh Việt Nam lần đầu cho nhà đầu tư
  • Công văn nhập cảnh cho khách du lịch
  • Visa Việt Nam cho thương nhân tham gia hội thảo, hội nghị, tham gia các hội chợ thương mại…
  • Người nước ngoài muốn gia hạn visa Việt Nam lâu dài
  • Thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài (vietnamworkpermit)
  • Thẻ tạm trú cho người nước ngoài…

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lãnh vực tư vấn visa cho người Việt Nam đi nước ngoài và cho người nước ngoài tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp visa đi các quốc gia trên thế giới, Vietnam Visa thấu hiểu tâm lý của quý khách hàng muốn tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc, chính vì vậy Vietnam Visa luôn phấn đấu hết mình để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn.

Mục tiêu mà Vietnam Visa hướng đến là “Giữ chữ tín hơn chữ vàng”, lấy sự hài lòng của quý khách hàng đặt lên hàng đầu, giúp cho chuyến đi của bạn được thuận buồm xuôi gió. Chính vì vậy Vietnam Visa quyết định đầu tư sử dụng hệ thống quản lý thông tin khách hàng Cloud CRM do Công ty VHT tư vấn và triển khai, giúp quản lý thông tin, hồ sơ xin Visa, tình trạng Visa, ngày hết hạn Visa, giúp nhân viên xử lý hồ sơ, đơn hàng nhanh chóng kết hợp với nhắc nhở, thông báo ngày hết hạn Visa giúp khách hàng hài lòng và tư vấn viên chủ động chăm sóc khách hàng.

Ngoài ra, Vietnam Visa còn kết hợp sử dụng các giải pháp chăm sóc khách hàng hiệu quả do VHT cung cấp với Brand Name SMS, Email Marketing để thông báo các chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng với Brand Name VietnamVisa; điều này giúp tăng mức độ nhận diện thương hiệu và độ tin cậy đến khách hàng:

“Hay den voi 24hbay.vn, tu van lo trinh bay gia re nhat nhanh, chinh xac. Dang ky thanh vien T11 giam gia den >200k/ve.” 

“02-30/11 gui anh du thi “Vietnam Visa – Tet yeu thuong” nhan ngay ve Tet. Chi tiet www.24hbay.vn, hoac 0838274887 phim 2.”

Doanh nghiệp của bạn có muốn chăm sóc khách hàng toàn diện theo cách này?

Hãy liên hệ ngay với Công ty VHT chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn thông qua số 1900 561 555.