VinaCIS - VHT – Mobile Expert

VinaCIS

Details

Date:

Client:

Category:

Skills used:

Description

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Tin Học Vinh Nam (viết tắt VinaCIS Corporation) được thành lập từ năm 2001 tại CHLB Đức.

Sau hơn mười lăm năm hoạt động trong ngành công nghệ thông tin, công ty đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và giá trị trong từng sản phẩm của mình.
Với sứ mệnh mang lợi ích CNTT đến với mọi người, VinaCIS đã, đang và sẽ chuyên sâu nghiên cứu phát triển công nghệ hiện đại và ứng dụng vào thực tiễn cuộc sống.

VinaCIS đầu tư tối đa cho việc tự động hóa, sử dụng máy móc trong những công việc đòi hỏi tính chính xác và thường xuyên lặp lại. Nhờ vậy, đội ngũ nhân sự được tinh giản và tập trung chủ yếu vào khâu chăm sóc khách hàng, cũng như nghiên cứu sáng tạo

VinaCIS luôn là nơi khách hàng đặt trọn niềm tin và là sự lựa chọn số 1 của khách hàng trong lĩnh vực CNTT không chỉ trong nước mà còn trên toàn khu vực. Sứ mệnh của VinaCIS là áp dụng không ngừng những tiến bộ khoa học để đem lại giá trị cho xã hội qua từng sản phẩm và dịch vụ của mình như sau:

+ Phân phối các phần mềm ảo hóa và quản lý máy chủ hàng đầu thế giới tại Việt Nam.
+ Tư vấn giải pháp triển khai hạ tầng điện toán đám mây cho các đơn vị cung cấp dịch vụ.
+ Cung cấp dịch vụ cho thuê hosting, domain.

Công ty VHT hỗ trợ VinaCIS thiết lập hệ thống tổng đài tiếp nhận thông tin cuộc gọi của khách hàng một cách chuyên nghiệp. Điều này giúp cho việc tiếp nhận yêu cầu và tư vấn cho khách hàng được tiện lợi nhất cũng như tiết kiệm chi phí cho VinaCIS.