YouNet - VHT – Mobile Expert

YouNet

Details

Date:

Client:

Category:

Skills used:

Description

YouNet là công ty chuyên tư vấn, phát triển MXH hàng đầu thế giới có văn phòng đại điện tại Mỹ và trụ sở chính đặt tại Việt Nam. Với đội ngũ hơn 150 nhân viên, YouNet đã cung cấp sản phẩm, tiện ích cho hơn 5,000 MXH, trực tiếp tư vấn và phát triển hơn 500 MXH trên thế giới. Hơn 5 năm kinh nghiệm chuyên về các sản phẩm trên nền tảng công nghệ Web hiện đại như: Mobile, Cloud, Responsive Web, Big Data.

Hệ thống Social Listening & Market Intelligence của YouNet Media là nền tảng duy nhất tại Việt Nam có khả năng thu thập và phân tích thông tin theo thời gian thực (real-time), tự động (automatic sentiment) và bao phủ trên 90% các nguồn tin tức và thảo luận từ các mạng xã hội (800 nghìn fanpages & nhóm và 20 triệu người dùng Facebook Việt Nam, Youtube,…), diễn đàn, cộng đồng, tin tức trực tuyến…

Monitor toàn bộ các nguồn tin tức:

Lắng nghe và thu thập hàng triệu cuộc thảo luận liên quan của người dùng hằng ngày từ mọi nền tảng: mạng xã hội, diễn đàn, trang hỏi đáp, tin tức trực tuyến, vv…

Top-Social-Platforms

Bảng điều khiển chuyên sâu về hành động theo bản chất:

Nhìn nhận tổng quan tại sao, khi nào, ở đâu, những thảo luận của người dùng về thương hiệu của bạn đang diễn ra bằng những biểu đồ hoặc những cuộc thảo luận đầy đủ và chi tiết.

Buzz-Virality

Phân tích cảm tính thị trường chính xác:

Theo dõi độ mạnh thương hiệu của bạn trên các phương tiện truyền thông xã hội. Phát hiện và cảnh báo sớm khủng hoảng thương hiệu.

Overall-Net-Sentiment

Sentiment-By-Platforms

Sentiment-Impact

Negative-Alarm

Top-Sources-By-Mentions

Xác định các nguồn gây ảnh hưởng:

Tìm hiểu, thấu hiểu về những nguồn (nền tảng hay thậm chí là trang web hoặc trang Facebook) có nhiều tác động tích cực hay tiêu cực tới thương hiệu của bạn.

Most-engaging-sources

Trending Topics:

Biết được các xu hướng mới nhất về chủ đề thảo luận và các đối tượng liên quan đến thương hiệu hoặc ngành nghề của bạn. Xu hướng được phân tích linh hoạt theo tuần, theo tháng, vvv…

YouNet(1)

Hiện tại VHT đang triển khai dịch vụ Brand Name SMS sử dụng Brand Name YouNetMedia cho ứng dụng Social Heat, nhằm thông báo đến khách hàng các topic mới, negative comment, các thông tin mà người dùng quan tâm trong ngày.

Hệ thống Brand Name SMS được cung cấp từ Công ty VHT đảm bảo tính hiệu quả cho mỗi tin nhắn được gửi đi, nổi trội với tính năng hiện rõ tên người gửi và cá nhân hóa đến từng khách hàng giúp thể hiện được thương hiệu và chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ những giải pháp giúp bạn chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 1900 561 555.