“Share Love Donate Blood lần II” – Buổi sáng của những cảm xúc

Sáng ngày 9 tháng 6 năm 2017, tại tòa nhà  Robot Tower, 308C Điện Biên Phủ, Quận 3, TpHCM đã diễn ra chương trình hiến máu nhân đạo “Share Love – Donate Blood” do Công ty VHT phối hợp cùng Bệnh viện Truyền máu – Huyết học TP.HCM thực hiện.

Chương trình đã thu hút hơn 50 nhân viên làm việc tại tòa nhà Robot và nhiều anh chị đến từ nhiều công ty khác tham gia hiến máu.

Từ sáng sớm, nhân viên của VHT đã có mặt để hoàn tất công tác chuẩn bị

Như lời bài hát của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn đã từng viết:

“Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng.

Để làm gì em biết không ?

Để gió cuốn đi. 

Để gió cuốn đi.”

Đã có rất nhiều tấm lòng hòa vào gió để gởi đi những yêu thương, để dòng chảy đỏ từ trái tim người hiến truyền nhịp đập sự sống cho người bệnh đang cần được hiến máu.

Chương trình thu hút nhiều anh chị là đối tác, khách hàng thân thiết của VHT tham gia hiến máu, cũng như đông đảo nhân viên VHT. Đối với nhân viên VHT, toàn bộ số tiền quyên góp được từ chương trình này sẽ được phục vụ cho hoạt động thiện nguyện khác. Ở lần 1 chúng tôi đi từ thiện tại BV Ung Bướu. Lần 2 này dự kiến sẽ đến chỗ nuôi dạy trẻ mồ côi ở Q4 hoặc ra chợ mua thuỷ cầm để phóng sanh.

Anh chị thành viên VinaCIS – đối tác của VHT tham gia hiến máu

Trong ngày hiến máu, các tình nguyện viên được các bác sĩ tại Bệnh viện Truyền máu – Huyết học Tp.HCM tổ chức khám sức khỏe, xét nghiệm máu và tư vấn sức khoẻ miễn phí, đồng thời được cấp Giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện, gởi tặng các tình nguyện viên phần quà tặng, hỗ trợ chi phí đi lại và phục vụ ăn nhẹ tại chỗ.

Đã có nhiều cảm xúc diễn ra trong buổi sáng hiến máu. Có tình nguyện viên lần đầu hiến máu, trên gương mặt hiện nhiều lo âu. Cũng có những tình nguyện viên khác “chuyên nghiệp” hơn vì đã hiến nhiều lần, lúc nào cũng cười thật tươi vì họ biết dòng máu chảy trong bản thân mình giờ đây không chỉ chảy từ tim đến não, mà còn rẽ hướng đến với trái tim của nhiều người.

Anh Vũ Hoàng Tâm – CEO công ty VHT chia sẻ: “Hãy hành động ngay khi bạn còn có thể. Xin đừng ngần ngại vì máu của bạn là món quà vô giá đối với những người bệnh. Tôi hi vọng một hành động nhỏ của mình có thể lan truyền được tới nhiều người xung quanh”.

Chân thành cám ơn sự giúp đỡ của đội ngũ nhân viên Bệnh viện Truyền máu – Huyết học đã hỗ trợ chúng tôi trong chương trình này.

Cám ơn những tình nguyện viên – Siêu anh hùng của chương trình “Share Love – Donate Blood”. Đặt tay lên tim mình để nghe từng nhịp đập hạnh phúc, vì giờ đây không chỉ một mà trái tim bạn đang hòa vào nhịp đập của ba trái tim khác. Vì một lần hiến máu, đồng nghĩa với việc có ba trái tim đập lên mạnh mẽ những nhịp đập sự sống.

Một lần nữa, VHT cám ơn mọi người đã cùng chúng tôi thực hiện những điều thật ý nghĩa.

Trân trọng,

Đội ngũ VHT

Một vài hình ảnh trong ngày hiến máu:

 

Anh Phan