SIH - Ứng dụng Brand SMS vào tin nhắn chăm sóc khách hàng
  • 02/102019
  • VHT Telecom

SIH - Ứng dụng Brand SMS vào tin nhắn chăm sóc khách hàng

Giới thiệu về SIH?

Bắt đầu hoạt động từ năm 2000, Bệnh viện Phụ sản Quốc Tế Sài Gòn (SIH) tự hào là bệnh viện tiên phong trong việc mang tiêu chuẩn bệnh viện phụ sản quốc tế đến Việt Nam. Với sứ mệnh:

  • Chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng các dịch vụ y tế kỹ thuật cao với giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt nhất.
  • Tăng giá trị thương quyền và không ngừng đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

SIH tự hào đã giúp 1000 bà mẹ hạ sinh 1500 đứa trẻ thành công và giải quyết 500 trường hợp hiếm muộn cho các cặp vợ chồng mong muốn có con.

Thay đổi cách tiếp cận khách hàng

Nếu như trước đây bạn thường phải xếp hàng, chờ gọi số khi đến bệnh viện và phải tốn hàng giờ đồng hồ để có thể được khám bệnh thì giờ đây bạn chỉ cần đặt lịch hẹn ngay trên website của bệnh viện và sẽ có tin nhắn Brand SMS mang tên thương hiệu SIH gửi về đến điện thoại của bạn để xác nhận lịch hẹn.

Ứng dụng Brand SMS vào tin nhắn chăm sóc khách hàng

Ngoài việc phấn đấu đem đến nhiều giá trị cho các bà mẹ, SIH luôn hướng đến việc làm sao để các bà mẹ có thể được chăm sóc tốt nhất. Với hệ thống có thể nhắc nhở lịch hẹn khám SIH sử dụng kết hợp cùng dịch vụ Brand SMS của VHT để tích hợp API vào Website để nhắc nhở lịch hẹn khám bệnh cho các bà mẹ, từ đó các bà mẹ yên tâm hơn trong việc sử dụng các dịch vụ của SIH.

Ngoài ra Bệnh viện Phụ sản Quốc Tế Sài Gòn (SIH) cũng sử dụng dịch vụ Alpha VCall của VHT giúp tiết kiệm 40% chi phí thoại hàng tháng với 170 máy nhánh để phục vụ các bà mẹ tốt hơn.

Xem thêm về dịch vụ Brand SMS của VHT: tại đây 

Website: https://www.vht.com.vn
Email: support@vht.com.vn
Hotline: 090 177 3838

Tags : Alpha VCall, Brandname SMS, Brand SMS, SMS
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: