Tại sao doanh nghiệp bạn cần VoIP? - VHT – Mobile Expert

Tại sao doanh nghiệp bạn cần VoIP?

VoIP (hoặc Voice over IP) là một dịch vụ cho phép bạn thực hiện cuộc gọi điện thoại và liên lạc với nhau thông qua internet, và không có bất kỳ khó khăn nào so với khi sử dụng điện thoại truyền thống. Thay vì nói chuyện qua các mạng điện thoại Analog trước đây, tiếng nói của bạn sẽ được gửi qua internet tới người nghe và bạn sẽ có nhiều trải nghiệm cuộc gọi thuận tiện hơn – đồng thời mang lại cho bạn nhiều khoản tiết kiệm cho việc giao tiếp.

Làm thế nào để tôi chọn một nhà cung cấp?

Vấn đề là có rất nhiều dịch vụ VoIP có sẵn trên thị trường, và một loạt các nhà cung cấp cố gắng để đáp ứng các nhu cầu, tất cả đều cho rằng sản phẩm của họ là tốt nhất. Thật sự rất là khó khăn khi cố gắng khi trải qua tất cả các cuộc trò chuyện bán hàng của sales và chọn ra một bên phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Việc bạn phải làm là so sánh đầy đủ về mọi thứ từ giá cả, tính sử dụng, chất lượng, hỗ trợ, tính năng, và tất nhiên bên nào cũng có ưu điểm và khuyết điểm. Làm bài tập ở nhà của bạn bằng cách sử dụng các trang web này trước khi thực hiện mua hàng thực sự là quan trọng và nên là một bước quan trọng của quá trình mua hàng.

Kinh doanh hay cá nhân?

Mặc dù VoIP có thể hữu ích cho việc sử dụng cá nhân, nhưng nó sẽ thực sự tỏa sáng khi được kết hợp vào một doanh nghiệp vì nhu cầu liên lạc nội bộ của các công ty. Phương thức thoại này có thể rẻ hơn, vì nó được truyền qua internet và vì vậy sẽ không phải chịu thêm phí nếu gọi liên tỉnh. Đây là một thế mạnh lớn cho các công ty muốn liên kết với nhau mặc dù họ có thể ở các thành phố khác nhau. Một người quản lý tại văn phòng ở TP.HCM có thể nói chuyện với một người quản lý ở văn phòng Hà Nội và sẽ không tốn kém gì như là gửi một email. Sự kết nối đó là rất tốt khi tính đến các nhu cầuhiết lập một văn phòng mới trong tương lai.

Kết luận của chúng tôi

Nếu doanh nghiệp muốn nhận được sự ưu việt từ việc sử dụng các dịch vụ VoIP thì bạn nên xem xét việc chuyển đổi ngay bây giờ. Bạn thậm chí không cần phải sử dụng máy tính – bạn có thể làm đơn giản mọi thứ bằng cách sử dụng một chiếc điện thoại được kết nối hệ thống VoIP và cũng được kết nối với internet/Mobile Internet (3G,4G). Thật tuyệt khi giữ liên lạc với khách hàng bằng số hotline công ty như bạn cách có thể sử dụng điện thoại bàn thông thường ngay trên smartphone của bạn! Nhìn chung, các hệ thống VoIP cung cấp cho công ty một sự linh hoạt để phục vụ tốt nhất cho nhân viên của họ. Có khả năng giao tiếp hiệu quả sẽ mang lại cho bạn thêm nhiều lợi thế khi thực hiện công việc.

Nguồn: Internet

Van Anh