TeamCrop tích hợp thành công tổng đài thoại của VHT vào giải pháp Cloud ERP - VHT – Mobile Expert

TeamCrop tích hợp thành công tổng đài thoại của VHT vào giải pháp Cloud ERP

Công ty TNHH Teamcrop – đối tác thân thiết của VHT đã ra mắt giải pháp Cloud ERP. Đây là giải pháp quản lý nguồn lực doanh nghiệp được thiết kế riêng cho doanh nghiệp trong việc quản lý nhân sự, hàng hóa. Cloud ERP được bổ sung thêm các tính năng như hỗ trợ cả trên website và ứng dụng di động, tích hợp với các hệ thống có sẵn của doanh nghiệp như CRM ( Quản lý Quan hệ khách hàng), các ứng dụng hỗ trợ bán hàng trên website…

Dù là công ty khởi nghiệp nhưng Teamcrop đã có gần 2 năm cung cấp dịch vụ Cloud ERP cho các doanh nghiệp như chuỗi cafe The Coffee House, Aothun.vn,… và là đối tác của các dịch vụ cung cấp nền tảng thương mại điện tử như Cellphones, Aothun.vn, Zonbig, Organica, Comicola,… 

Ông Võ Duy Tuấn nhà sáng lập kiêm Giám đốc Điều hành Teamcrop cho biết, đặc thù của các hệ thống ERP khá “đóng”, không hỗ trợ hoặc việc kết nối giữa nhiều hệ thống khác nhau, nhất là hệ thống quản lý các hoạt động kinh doanh trực tuyến rất phức tạp, giá thành cao.

Trong khi xu hướng hiện nay là kết hợp các hệ thống trực tuyến và ngoại tuyến để quản lý. Do đó, việc kết hợp với các hệ thống của các doanh nghiệp thương mại điện tử trong thời gian qua, vốn rất phức tạp, là một lợi thế của Cloud ERP so với những hệ thống “đóng”.

Teamcrop đã kết nối thành công với hệ thống tổng đài của VHT. Việc kết duyên này sẽ giúp popup trong trình duyệt khi khách hàng gọi đến, hiển thị lịch sử tương tác với khách hàng trong popup. Kèm theo đó là bản report thống kê lịch sử cuộc gọi cực kỳ chi tiết và hữu dụng cho doanh nghiệp.

Một số hình ảnh về giao diện lịch sử cuộc gọi:

Van Anh