Trung tâm Anh ngữ Liên Lục Địa - VHT – Mobile Expert

Trung tâm Anh ngữ Liên Lục Địa

Được thành lập từ năm 2007, ICLC tự hào là địa chỉ học tiếng Anh tin cậy của nhiều thế hệ học viên. Sự kết hợp thế mạnh – 100% GIÁO VIÊN BẢN NGỮ với phương pháp giáo dục hiện đại “LẤY HỌC VIÊN LÀM TRUNG TÂM” đã tạo nên hiệu quả đặc biệt trong việc giảng dạy và học ngoại ngữ, cũng như góp phần tạo mội trường giao tiếp tiếng Anh HOÀN TOÀN TỰ NHIÊN tại ICLC.

Qua 10 năm hình thành và phát triển, ICLC đã đào tạo trên 30.000 lượt học viên (tại chỗ lẫn ngoài trụ sở) và ký kết được trên 400 hợp đồng với các tổ chức, hệ thống trường công lập, doanh nghiệp trong và ngoài nước…

1. ICLC cung cấp các chương trình học tiếng Anh theo tiêu chuẩn Quốc tế, bao gồm:

– Anh văn Thiếu nhi (Đặc biệt là Trung tâm duy nhất tại Việt Nam có Chương trình Khảo thí của EDEXCEL/ PEARSON của Vương Quốc Anh: Thi Chứng chỉ tiểu học, Trung học Quốc tế I-GCSE, GCE, A, As Level,… bằng cấp tương đương học sinh Quốc tế trong khu vực và Thế giới). ICLC là đơn vị Khảo thí độc quyền của Edexcel với mã số 93850 từ năm 2013

– Anh văn Người lớn

– Tiếng Anh Giao tiếp kinh doanh

– Luyện Thi IELTS, SAT & TOEIC 500+

– Luyện phát âm tiếng Anh

– Tiếng Anh Doanh nghiệp

– Các lớp Kỹ năng, Câu Lạc Bộ, Bồi dưỡng Văn hóa ngoài giờ

2. Đội ngũ giáo viên

Tại ICLC, 100% giáo viên bản ngữ đều có nhiều năm kinh nghiệm đến từ những Tổ chức giáo dục, trung tâm, trường học uy tín ở các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada, Ireland, New Zealand, ,… Họ là những giáo viên tâm huyết, có trình độ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cho học sinh – sinh viên quốc tế (Các giáo viên đều có chứng chỉ TEFL, DELTA, TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages chứng minh cho khả năng sư phạm của mình). Thêm vào đó, quy trình tuyển chọn và đào tạo giáo viên khắt khe, cộng với quy trình giảng dạy chuẩn hoá của ICLC sẽ mang đến cho học viên những bài học thú vị và bổ ích với những người thầy luôn gần gũi và sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.

3. Đội Ngũ Nhân Viên

ICLC rất tự hào về đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và có trình độ. Điều dễ dàng nhận thấy khi bạn đến văn phòng ICLC hay tiếp xúc qua các kênh tư vấn trực tuyến, qua điện thoại, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ luôn hướng dẫn và cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích với sự nhiệt tình và thân thiện nhất. Với phương châm “Lấy học viên làm trung tâm”, đội ngũ tư vấn viên luôn quan tâm tới nhu cầu của khách hàng chu đáo để khách hàng có thể tìm được cho mình một khoá học phù hợp nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực để xây dựng hình ảnh ICLC ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Bên cạnh đó ICLC còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các chuyến dã ngoại đào tạo kỹ năng sống cho học sinh – sinh viên.

Đặc biệt, từ năm 2017 ICLC sẽ phát triển đẩy mạnh Chương trình Tiểu học – Trung học Quốc tế EDEXCEL, đưa vào thêm các sản phẩm mới để hỗ trợ phát triển giáo dục như:

– Chương trình Toán – Khoa học Thực nghiệm hoàn toàn 100% GVNN (đã có Giấy phép số 3119 do Sở Giáo Dục Đào Tạo TP. HCM cấp ngày 14/09/2016);

– Chương trình Em yêu Khoa học với các bài học và vật dụng Thí nghiệm chuyền giao từ Mỹ;

– Chương trình phát triển tư duy Logic cũng như kỹ năng giải quyết vấn đề theo chương trình Mỹ;

– Chương trình Phát hiện tài năng con trẻ ngay từ năm đầu đời, đầu tư hướng nghiệp học sinh – sinh viên hiệu quả từ sớm….

Ưu đãi từ ICLC dành riêng cho khách hàng trong cùng network của VHT:

Giảm 10% tất cả khoá học cho thành viên trong cùng network.

Van Anh