Tường thuật: Buổi Offline Cafe Công Nghệ do Ban Công Nghệ CLB Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức - VHT – Mobile Expert

Tường thuật: Buổi Offline Cafe Công Nghệ do Ban Công Nghệ CLB Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức

Buổi Cafe Công Nghệ lần thứ 6 của Ban Công Nghệ CLB Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức đã diễn ra tại Mujo Cafe, 135 Nguyễn Cửu Vân, Quận Bình Thạnh ngày 28/08/2017. Cafe Công Nghệ có chủ đề: 8 công cụ quản trị doanh nghiệp – quản lý khách hàng trên Coloud miễn phí.
Hơn 30 Doanh nhân thuộc CLB Doanh Nhân Sài Gòn đã có mặt tại buổi chia sẻ hết sức thân mật này, các công cụ quản trị, quản lý được chia sẻ tại buổi offline lần này gồm: Pipedrive, Streak, Asana, Trello, Slack, Bitrix24, MailChimp, Gsuite.
Cũng nhân dịp này, Ban Công Nghệ CLB Doanh Nhân Sài Gòn mong muốn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng hơn nữa từ các Doanh nhân để Ban Công Nghệ lấy đó làm động lực tổ chức các buổi chia sẻ gần gũi, thân mật định kì: 6 tuần/lần.
Nội dung và mục tiêu buổi chia sẻ đáp ứng nhu cầu khối công việc tăng cao và người quản lý không thể nhớ được đã giao việc cho ai, việc đó đã làm đến đâu, bị stuck chỗ nào, từng salesman đang làm việc với bao nhiêu khách hàng, tiến độ đến đâu, giá trị thương vụ là bao nhiêu. Buổi chia sẻ là dịp để các Doanh nhân hiểu rõ hơn về ưu, nhược điểm của từng công cụ, công cụ nào tương hỗ cho công cụ nào, từ đó áp dụng các công cụ quản lý vào Doanh nghiệp của mình.

Anh Nguyễn Thành Mẫn, trưởng ban Công Nghệ CLB Doanh Nhân Sài gòn phát biểu về mục tiêu của buổi chia sẻ

Buổi chia sẻ có sự góp mặt của các diễn giả, những người đã và đang sử dụng các công cụ quản lý trên Cloud cho chính Doanh nghiệp của mình:

Anh Vũ Hoàng Tâm, CEO @VHT chia sẻ về MailChimp, Slack, Gsuite, Bitrix24

Anh Châu Đinh, Product Manager @GEEK Up hăng say chia sẻ về Trello, Asana

Anh Nguyễn Thế Hiển, Senior Consultant @VHT nêu ra những ưu, nhược điểm và khả năng ứng dụng của các công cụ Pipedrive, Streak

Một số hình ảnh khác tại buổi Cafe Công Nghệ:

Các thành viên Ban Công Nghệ CLB Doanh Nhân Sài Gòn cùng tham dự

admin