“Tuyển tập” case-study về Top Up - VHT – Mobile Expert

“Tuyển tập” case-study về Top Up

Top Up là hình thức nạp tiền vào thuê bao ĐTDĐ. Số dư trong tài khoản ĐTDĐ còn được gọi là Airtime. Và rất nhiều khách hàng của VHT đang sử dụng Top Up làm quà tặng cho người tiêu dùng.

Mỗi khi làm chương trình khuyến mãi, hẳn là marketer sẽ đau đầu tìm câu trả lời “mua gì tặng khách?”. Ngoài những vật phẩm giá trị cao như iPhone, Macbook thì thường sẽ là áo thun, áo mưa, nón… nhưng những thứ này đòi hỏi phải thiết kế, in ấn, sản xuất, vận chuyển, bảo quản… và không chắc chúng có đến được đúng tay người tiêu dùng không.

Vì sao nên dùng Top Up?

  1. Không phải thiết kế, in ấn, sản xuất, vận chuyển, bảo quản.
  2. Thông qua hệ thống báo cáo đầy đủ và chuyên nghiệp, doanh nghiệp biết được đích xác là đã tặng bao nhiêu, cho ai, vào lúc nào.
  3. Muốn tặng bao nhiêu, chi xài bấy nhiêu. Thay vì sản xuất 1,000 áo mưa nhưng không biết có dùng hết hay không. Lỡ không hết lại tốn phí lưu kho, hàng hoá có nguy cơ hư hỏng.
  4. Linh động mức giá từ 1,000đ, 5,000đ đến 500,000đ và thậm chí hơn (muốn hơn cứ nạp theo bội số của các mệnh giá đang lưu hành).
  5. Tặng quà, nhưng còn lấy được 2 thứ rất quan trọng từ người tiêu dùng là (1) số ĐTDĐ và (2) hành vi mua hàng.

…và còn nhiều hơn nữa, hãy cùng khám phá nhé.

Vietjet Air:

VHT cung cấp giải pháp tri ân khách hàng bay với Vietjet Air. Sau khi hoàn thành mua vé máy bay, khách sẽ nhận được một mã code, tham gia quay số trúng thưởng để nhận được quà tặng là mã thẻ cào hoặc nạp trực tiếp vào tài khoản điện thoại.

Riêng đối với các khách hàng sử dụng mạng Viettel trả trước + trả sau và mạng Vinaphone trả sau thì không Top Up trực tiếp mà sẽ gửi mã thẻ để khách hàng nạp. Đối với những trường hợp này, VHT sẽ gửi mã thẻ cào xuống điện thoại khách bằng tin nhắn Alpha SMS.

Chợ Tốt:

Khách hàng download app ChoTot từ Android và iOS về điện thoại và nhập số điện thoại để đăng kí một tài khoản. Sau đó nhập mã để nhận ngay 20,000 VNĐ sau lần đăng bài đầu tiên

Và với mỗi khách hàng giới thiệu thành công bạn bè cùng download app ChoTot từ Android và iOS thì cả hai sẽ được nhận 10,000VND Top Up trực tiếp vào tài khoản điện thoại.

Diana:

Chương trình “Bánh bèo vô địch” của nhãn hàng Diana tổ chức hàng năm lôi cuốn rất nhiều cô gái của chúng ta tham gia. Chủ đề của hành trình năm nay đó là “Bí mật dáng ngủ”. Các cô gái từ khắp dải đất Việt Nam đã hào hứng khám phá đoán tính cách qua dáng ngủ và nhận được các quà tặng từ Diana đó là những chiếc gối nằm xinh xắn cùng bản nhạc chờ sống động.

VHT hân hạnh cung cấp các dịch vụ SMS Gateway, Brand Name SMSTop Up cùng công ty TNHH Quảng cáo M.A.S.H để nhãn hàng Diana có thể chiều lòng những cô nàng cá tính xinh xắn. Khi tham gia chơi game đoán tính cách qua dáng ngủ, cô gái sẽ yêu cầu Diana tặng nhạc chờ điện thoại “Làm điều mình yêu” bằng cách nhắn tin cú pháp DIANA gửi đến tổng đài 6689. Dịch vụ Top Up của VHT sẽ nạp tiền trực tiếp vào tài khoản điện thoại đã đăng ký nhạc chờ. Bên cạnh đó, dịch vụ Brand Name SMS sẽ thông báo ngay cho các nàng là nhãn hàng Diana đã Top Up lại số tiền để đăng ký đó.

Xin mời bạn xem thêm tại đây, nếu muốn được tư vấn tận tình xin vui lòng gọi 0901773838 hoặc soạn CRM gửi 6089 để chúng tôi gọi lại, và cũng để trải nghiệm quy trình và dịch vụ chăm sóc khách hàng của Công Ty VHT.

Van Anh