VCall Network, gọi miễn phí trong cùng công ty, bất kể giới hạn địa lý - VHT – Mobile Expert

VCall Network, gọi miễn phí trong cùng công ty, bất kể giới hạn địa lý

Một công ty dù có nhiều chi nhánh trong cùng một thành phố hay tại nhiều thành phố, chỉ cần triển khai giải pháp tổng đài ảo VCall là có thể gọi cho nhau hoàn toàn miễn phí. Thậm chí, giữa các công ty khác nhau cũng vẫn miễn phí nếu các công ty cùng sử dụng VCall. Chúng tôi gọi đó là VCall Network.

VCall là tổng đài ảo được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ VoIP, hoạt động dựa trên nền Internet.

Cứ mỗi văn phòng khi sử dụng VCall sẽ được cấp một tài khoản. Không quan trọng văn phòng là các chi nhánh trong một công ty hay các giữa các công ty khác với nhau và cũng không ràng buộc đó là cùng hay khác thành phố.

phone in office

Với việc đầu tư hạ tầng công nghệ cao từ Aarenet, giải pháp tổng đài VCall được thiết lập kiến trúc như một nhà mạng viễn thông để các văn phòng gọi cho nhau nếu trong cùng một hệ thống VCall sẽ giao tiếp nội bộ VCall với nhau mà không cần đi đến các nhà mạng khác như FPT, CMC hay Viettel.

Mỗi một nhân viên được cấp một tài khoản để nghe gọi bằng thiết bị vật lý (IP Phone) hoặc cài phần mềm điện thoại ảo (softphone) lên laptop/PC hoặc smartphone để đảm bảo thông suốt kết nối dù ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào.
Hiện đại, tiện lợi, tiết kiệm và dễ sử dụng, đó là những ưu điểm vượt trội của giải pháp tổng đài VCall.

Để trải nghiệm tính năng đặc biệt này, hãy gọi ngay 1900 561 555.

Van Anh