VHT cung cấp hệ thống voting cho vòng chung kết cuộc thi Mister Vietnam 2010 - VHT – Mobile Expert

VHT cung cấp hệ thống voting cho vòng chung kết cuộc thi Mister Vietnam 2010

Tối ngày 01/01/2011 vừa qua, tại thành phồ biển Vũng Tàu xinh đẹp đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Mister Vietnam 2010.

Đây là cuộc thi được ban tổ chức đầu tư khá bài bản và chi tiết, xứng đáng là một cuộc thi mang tầm cỡ quốc gia. Đơn vị tài trợ độc quyền là công ty cổ phần May Nhà Bè đã phối hợp với Công ty TNHH Giải trí Bắc Đẩu đã không ngần ngại mua độc quyền chương trình từ Mister International, tất cả mọi khâu thực hiện chương trình từ việc kiểm soát thông tin cho đến hệ thống kết quả bình chọn…đều được ban tổ chức kiểm soát rất chặt chẽ để tạo nên một chương trình thực sự chuyên nghiệp với đúng tính chất của nó – Mister Vietnam 2010.

Cùng góp phần vào thành công của chương trình, VHT rất vinh dự là nhà cung cấp dịch vụ SMS VOTING để khán giả có thể bình chọn cho thí sinh mình yêu thích bằng cách nhắn tin theo cú pháp gửi đến chương trình. Trong suốt thời gian chương trình diễn ra, hệ thống SMS VOTING đã nhận được rất nhiều những tin nhắn bình chọn của khán giả dành cho các thí sinh. Để đảm bảo được tính minh bạch và chính của hệ thống, VHT đã phối hợp với New D&N để đưa ra các phương án bảo mật cũng như cách thức hoạt động hiểu quả nhất cho hệ thống. Các thông số bình chọn đã được hai bên thống nhất và cho kết quả hiển thị trực tiếp trên website của cuộc thi để khán giả có thể thấy được những thông tin bình chọn một cách trực quan nhất.

Hệ thống SMS VOTING được cung cấp từ VHT đã tự động đóng ngay trước khi thời điểm công bố kết quả đúng như lập trình từ trước của VHT theo như thỏa thuận với New D&N, và kết quả cũng được cập nhật ngay sau đó để thí sinh được khán giả yêu quý nhất được xướng tên trên sân khấu.

Với số lượng tin nhắn bình chọn cao nhất thí sinh Lê Khôi Nguyên đã chính thức trờ thành
Tân Mister VietNam 2010 một cách rất xứng đáng.

Kết qu đêm chung kết: 
Giải nhất: Thí sinh Lê Khôi Nguyên
Giải nhì: Thí sinh Đỗ Bá Đạt
Giải ba: Thí sinh Hà Trọng Tài
Giải “Người đàn ông lịch lãm”: Thí sinh Vũ Duy Hưng
Giải “Người đàn ông tài năng”: Thí sinh Phạm Thành
Giải “Người đàn ông thể thao”: Thí sinh Nguyễn Nhất Duy
Giải “Người đàn vì môi trường”: Thí sinh Lê Kiên Định
Giải “Người đàn ông kiến thức”: Thí sinh Đỗ Bá Đạt
Giải “Thí sinh được yêu thích nhất”: Thí sinh Lê Kiên Định

Cuộc thi Mister VietNam 2010 đã khép lại với thành công ngoài mong đợi của BTC, bên cạnh đó hệ thống SMS VOTING của VHT cũng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Dat Au