VHT sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa tại Vietnam Mobile Day 2018? - VHT – Mobile Expert

VHT sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa tại Vietnam Mobile Day 2018?

Đồng hành với tư cách nhà tài trợ tại Vietnam Mobile Day 2018 – VHT hân hạnh mang đến quý doanh nghiệp tham dự sự kiện gói VCall vô cùng hấp dẫn: MIỄN PHÍ KHỞI TẠO VÀ DUY TRÌ TRỌN ĐỜI BỐN MÁY NHÁNH.

KHI CÔNG NGHỆ THAM GIA VÀO CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

🎉🎉🎉 Vietnam Mobile Day 2018 đang chuẩn bị rục rịch trở lại. Đại tiệc công nghệ đỉnh cao, hoành tráng xoay quanh các chủ đề nóng nhất Mobile App, AI-Big Data- IoT, Digital Marketing, … hứa hẹn sẽ thu hút hơn 9000 lượt tham dự tại 2 thành phố lớn HCM (08/06) và HN (15/06).

“Công nghệ” chính là lời giải cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm các giải pháp hỗ trợ giao tiếp và chăm sóc khách hàng toàn diện, hiệu quả, với chi phí tối ưu nhất. Đặc biệt là đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ, vừa giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư hạ tầng và tăng độ linh hoạt cho doanh nghiệp khi mở rộng hoạt động. Thêm vào đó, vừa giúp khách hàng có những trải nghiệm mua sắm thú vị hơn, hài lòng hơn.

CÂU CHUYỆN VHT MANG LẠI:

Anh Âu Dương Đạt – Chairman & CTO VHT, diễn giả chính tại chương trình

Hiện tại tổng đài doanh nghiệp không thể gọi miễn phí đến cho người dùng trực tiếp qua ứng dụng OTT (Viber / WhatsApp / Zalo…) và ngược lại. Trong khi thực tế nhiều doanh nghiệp, Startup đang phát triển những Mobile App riêng cho mình và tương tác với khách hàng chứ không thông qua ứng dụng OTT.

Với 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Viễn thông, anh Âu Dương Đạt – Chairman & CTO VHT- sẽ tham gia Vietnam Mobile Day 2018 với tư cách diễn giả và chia sẻ về topic “GIẢI PHÁP KẾT NỐI MOBILE APP VỚI TỔNG ĐÀI DOANH NGHIỆP, NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM CHO KHÁCH HÀNG” tại Vietnam Mobile Day 2018.

Các giải pháp chăm sóc khách hàng của VHT

VCall – Cloud Contact Center

VCall là tổng đài ảo do VHT phát triển dựa trên nền tảng hiện đại Aaranet từ Thụy Sỹ. Doanh nghiệp có thể sở hữu ngay một tổng đài chuyên nghiệp giúp không bị nhỡ bất kì cuộc gọi nào của khách hàng thông qua các tính năng chuyên dụng như ghi âm/ lưu trữ thông tin cuộc gọi, lời chào tự động và tương tác qua phím bấm, định tuyến cuộc gọi tự động theo thời gian, nghe gọi trên nhiều loại thiết bị đầu cuối, không giới hạn phạm vi triển khai, kết nối với nhiều loại đầu số (1900/ 1800/ số di động/ số bàn)…

Stringee VoIP SDK

Stringee SDK là nền tảng để phát triển về Mobile Communication mà không lo bận tâm về cơ sở hạ tầng dịch vụ, phù hợp với các đơn vị bán lẻ đến các nhà cung cấp dịch vụ hay sàn thương mại điện tử. Stringee cung cấp các tính năng Nghe, Thoại, Thoại thấy hình, Chat và SMS để tích hợp nhanh vào các apps hoặc website của doanh nghiệp. Stringee SDK giúp cảnh báo tự động qua SMS, Video Chat và Contact Center.

SMS Marketing

Gồm các dịch vụ tin nhắn hiển thị thương hiệu ở phần người gửi hoặc qua đầu số cố định với các ứng dụng rất linh động như quảng cáo, chăm sóc và chúc mừng sinh nhật khách hàng, xác thực tài khoản, nhắc nhở sự kiện…

Caresoft

Facebook, Email, cuộc gọi, ChatBox… Khách hàng tương tác đa kênh nhưng nhiều công ty đang gặp khó khăn trong việc quản lý và phân bổ đủ nhân viên để chăm sóc khác hàng. Caresoft phục vụ quản lý tập trung, phân quyền tự động, giám sát chặt chẽ đội ngủ nhân viên và cung cấp các báo cáo chuyên nghiệp nhất giúp đột phá về thời gian và tối ưu nguồn lực con người.

Top Up

Dịch vụ tri ân bằng cách nạp tiền vào tài khoản di động của khách hàng tại bất kì nhà mạng nào ở Việt Nam, giúp tiết kiệm thời gian, công sức, và tiền bạc, mà lại vô cùng hiệu quả.

VHT đang không ngừng phát triển công nghệ, nỗ lực đa dạng hóa giải pháp, cập nhật những công nghệ mới nhất vào lĩnh vực chăm sóc khách hàng,  để trở thành nhà cung cấp hàng đầu vào năm 2020 trên thị trường về lĩnh vực Mobile Marketing, VoIP… với mục đích thay đổi cách thức doanh nghiệp tương tác với khách hàng nhằm đem lại cho doanh nghiệp nhiều giá trị và lợi ích tương xứng.

THÔNG TIN SỰ KIỆN:
– Ban tổ chức: https://mobileday.vn/vi/trang-chu/
– Thời gian và địa điểm:
* Tại HCM: 08/06 từ 8:00-18:00, GRAND PALACE, 142/18 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình.
* Tại HN: 15/06 từ 8:00-18:00, FOREVERMARK, 614 Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ.

HÃY CÙNG KHÁM PHÁ NHỮNG TRẢI NGHIỆM ĐỈNH CAO VÀ NHẬN TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ 4 MÁY NHÁNH TẠI BOOTH SỐ 1 NHÉ.

 

Van Anh