VTrack: Ghi nhận số ĐTDĐ khi người dùng lướt website bằng 3G - VHT – Mobile Expert

VTrack: Ghi nhận số ĐTDĐ khi người dùng lướt website bằng 3G

Với phương châm đơn giản hoá giải pháp chăm sóc khách hàng cho doanh nghiệp, VHT giúp doanh nghiệp từ khâu thu thập thông tin khách hàng đến lưu trữ, quản lý và chăm sóc khách hàng từ những thông tin đó.

Và nay, VHT giới thiệu dịch vụ mới phục vụ rất tốt cho khâu thu thập số ĐTDĐ của người dùng: VTrack. Đây là dịch vụ chính thức cung cấp bởi nhà mạng, đảm bảo tính ổn định lâu dài của dịch vụ và hiện có thể ghi nhận thuê bao của 3 nhà mạng lớn nhất là Viettel, Mobifone và Vinaphone.

Chỉ cần gắn thêm một đoạn script đơn giản vào website, thế là từ đó ai truy cập web của bạn bằng 3G* là có thể biết họ đang dùng số ĐTDĐ nào để:

  • Từ số ĐTDĐ có thể tìm hiểu thêm thông tin về khách hàng thông qua Google, Facebook, Zalo… để hiểu hơn về giới tính, ngày sinh, vị trí địa lý, nghề nghiệp.
  • Kết hợp với các phần mềm CRM hiện có của doanh nghiệp để nhận diện khách vừa truy cập là ai, đã có lịch sử giao dịch như thế nào với nhãn hàng của mình. Ví dụ: Bạn từng mua hàng trên Tiki, nay quay lại mobile site của Tiki bằng smartphone, ngay lập tức nhận được tin nhắn “Chao mung ban quay lai voi Tiki sau 2 thang, Tiki gui tang ma giam gia 35% khi mua sach nhe: YXUF77. Cam on ban!”.
  • Kết hợp các dịch vụ Brand Name SMS / Alpha SMS để gửi tin ưu đãi cho khách mà chúng ta vừa ghi nhận được số ĐTDĐ.

customer-expectation

  • Kết hợp dịch vụ Top Up để tặng tiền ngay cho người truy cập mobile site. Tặng từ 10,000đ lên đến 500,000đ vào tài khoản ĐTDĐ. Thử tưởng tượng họ sẽ ngạc nhiên cỡ nào khi mà vừa truy cập web đã được tiền. Chỉ cần họ share cho bạn bè Facebook thôi đã giá trị hơn vài chục ngàn mà chúng ta nạp cho họ rất nhiều. Về mặt kỹ thuật, hoàn toàn có thể giới hạn mỗi ngày nạp cho bao nhiêu tiền, tuỳ vào ngân sách của bạn.

VTrack làm được gì?

  • Ghi nhận được số ĐTDĐ của người truy cập mobile site bằng Mobile Internet.
  • Biết địa chỉ IP nơi mà khách truy cập.
  • Biết vị trí địa lý (thành phố, tỉnh) nơi khách truy cập.
  • Biết khách truy cập những đường dẫn nào trong mobile site.
  • Biết khách sử dụng số ĐTDĐ của mạng nào. Có một số nhãn hàng có ưu đãi riêng cho người dùng của một mạng di động nào đó chẳng hạn.

* 3G là cách gọi quen thuộc, thuận miệng nhưng chính xác sẽ là Thu thập số ĐTDĐ khi người dùng lướt website bằng Mobile Internet. Trong đó Mobile Internet gồm 2.5G, 3G và 4G.

Van Anh