Chính Sách Bảo Hành của VHT Audio 

Chúng tôi xin trân trọng gửi lời xin lỗi chân thành đến Quý khách hàng về sự bất tiện và phiền phức mà Quý khách đã phải trải qua khi bảo hành thiết bị âm thanh của mình tại VHT Audio. Đầu tiên và trước hết, chúng tôi muốn bày tỏ sự thành thật và chấp nhận trách nhiệm của chúng tôi đối với vấn đề này.

Chính sách bảo hành
Chính sách bảo hành của VHT Audio

Những trường hợp được bảo hành miễn phí

Khi sử dụng thiết bị âm thanh, có một số trường hợp mà bạn có thể được bảo hành miễn phí. Tuy nhiên, điều này có thể khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất, điều khoản bảo hành cụ thể và thời gian sử dụng của thiết bị. Dưới đây là một số trường hợp phổ biến mà thường được bảo hành miễn phí:

 1. Lỗi kỹ thuật: Nếu thiết bị của bạn gặp lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất hoặc lỗi trong quá trình sản xuất, bạn có thể được bảo hành miễn phí để sửa chữa hoặc thay thế.
 2. Có phiếu bảo hành do VHT Audio cấp và Tem bảo hành của Hãng sản xuất trên sản phẩm.
 3. Mất công suất: Trong một số trường hợp, nếu thiết bị của bạn mất công suất hoặc không hoạt động đúng cách do lỗi của nhà sản xuất, bạn có thể được bảo hành miễn phí để sửa chữa.
 4. Lỗi phần cứng: Nếu có lỗi phần cứng trên thiết bị của bạn như mất mạch, hỏng cáp kết nối hoặc bàn phím không hoạt động, bạn có thể được bảo hành miễn phí để sửa chữa.
 5. Lỗi phần mềm: Một số nhà sản xuất cung cấp bảo hành miễn phí cho các vấn đề phần mềm như phần mềm không hoạt động đúng cách hoặc gặp lỗi.
 6. Thiết bị bị hỏng do vận chuyển: Trong trường hợp thiết bị bị hỏng do quá trình vận chuyển, nếu bạn có bằng chứng rõ ràng về sự hư hỏng này, nhà sản xuất có thể đồng ý bảo hành miễn phí.

Những trường hợp sau đây sẽ không được bảo hành (có tính phí)

Khi sử dụng thiết bị âm thanh, có một số trường hợp cụ thể mà thông thường không được bảo hành.

 1. Sử dụng không đúng theo hướng dẫn: Nếu thiết bị bị hỏng do việc sử dụng không đúng cách, không tuân thủ các hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất, hoặc do vi phạm các điều khoản bảo hành, thì thường sẽ không được bảo hành.
 2. Sự cố do sử dụng không cẩn thận: Nếu thiết bị bị hỏng do sử dụng không cẩn thận, như rơi vỡ, va đập mạnh, tiếp xúc với chất lỏng gây hại, hoặc bị tổn thương do nguyên nhân ngẫu nhiên khách quan, thì thông thường sẽ không được bảo hành.
 3. Hư hỏng do sửa chữa không đúng cách: Nếu thiết bị được sửa chữa hoặc can thiệp bởi người không có chứng chỉ hoặc không được ủy quyền bởi nhà sản xuất, và hậu quả là gây hư hỏng hoặc sự cố khác, thì thông thường sẽ không được bảo hành.
 4. Thời hạn bảo hành đã hết: Mỗi thiết bị điện tử thường có thời hạn bảo hành được quy định rõ ràng. Nếu thiết bị bị hỏng sau khi hết thời gian bảo hành, thì thông thường không được bảo hành miễn phí.
 5. Thiết bị bị hư hỏng do tai nạn hoặc thiên tai: Nếu thiết bị bị hư hỏng do tai nạn, thiên tai, thiên nhiên hoặc các yếu tố bên ngoài không thể kiểm soát, thì thông thường không được bảo hành.

Lưu ý rằng những quy định về bảo hành có thể thay đổi tùy theo nhà sản xuất và loại thiết bị. Để biết chính xác về chính sách bảo hành của mỗi sản phẩm cụ thể, nên tham khảo hướng dẫn sử dụng và liên hệ với nhà sản xuất hoặc đại lý phân phối để được tư vấn.

Thời Gian Bảo Hành Các Thiết Bị Âm Thanh

Thời gian bảo hành thường được chỉ định theo từng loại sản phẩm cụ thể ví dụ như:

 1. Loa: thường là từ 1-2 năm đối với loa hoặc nhiều hơn.
 2. Micro: 6-12 tháng
 3. Cục Đẩy: 1 năm hoặc hơn
 4. Thiết bị hỗ trợ âm thanh như Vang Số, Vang Cơ, Bàn Mixer…: 1 năm – 2 năm

( Khi mua thiết bị có bảo hiểm kèm theo )

Tùy thuộc vào nhà sản xuất và chính sách của cửa hàng đây chỉ là thông tin tham khảo khi trao đổi với tư vấn viên bạn có thể biết chính xác được thời gian bảo hành của đúng từ sản phẩm mà bạn mua ngoài ra sẽ có giấy bảo hành cụ thể.

Quy trình bảo hành thiết bị âm thanh của công ty

Kiểm tra chính sách bảo hành: Đầu tiên, xem qua chính sách bảo hành của nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp để hiểu rõ về quyền lợi và điều kiện bảo hành của bạn. Chính sách bảo hành thường ghi rõ thời gian bảo hành, các hạn chế, và các bước cần thiết để yêu cầu bảo hành.

Liên hệ với nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp: Nếu thiết bị của bạn gặp sự cố trong thời gian bảo hành, liên hệ với nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp để thông báo về vấn đề và yêu cầu bảo hành. Cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm, số serial (nếu có), và mô tả rõ ràng về sự cố mà bạn đang gặp phải.

Hướng dẫn từ nhà sản xuất: Nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp sẽ cung cấp hướng dẫn cụ thể về quy trình bảo hành. Điều này có thể bao gồm việc yêu cầu bạn gửi thiết bị đến trung tâm bảo hành hoặc đại lý ủy quyền, hoặc thậm chí thực hiện các bước khắc phục sự cố đơn giản tại nhà.

Đưa thiết bị vào trung tâm bảo hành: Nếu yêu cầu, bạn cần gửi thiết bị đến trung tâm bảo hành hoặc đại lý ủy quyền của nhà sản xuất. Hướng dẫn về cách đóng gói và vận chuyển sẽ được cung cấp để đảm bảo an toàn cho thiết bị trong quá trình chuyển đổi.

Kiểm tra và xử lý sự cố: Trung tâm bảo hành của chúng tôi sẽ kiểm tra thiết bị của bạn và xác định nguyên nhân gây ra sự cố. Nếu vấn đề thuộc phạm vi bảo hành, thiết bị sẽ được sửa chữa hoặc thay thế miễn phí.

Trả lại thiết bị hoặc nhận thiết bị mới: Một số lỗi không sử lý được chúng tôi sẽ áp dụng 1 đổi 1 sản phẩm hoặc nâng cấp sản phẩm để sử dụng phù hợp

Liên Hệ Bảo Hành VHT Audio

Truy cập đường link tại đây để liên hệ bảo hành hoặc liên hệ Hotline 0941.532.582 để được hỗ trợ ngay!