Giới Thiệu - VHT – Mobile Expert

Giới Thiệu

Giới thiệu VHT

SỨ MỆNH: Đơn giản hóa giải pháp chăm sóc khách hàng.

TẦM NHÌN: VHT không ngừng phát triển công nghệ, nỗ lực đa dạng hóa giải pháp để trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong 3 năm nữa trên thị trường về lĩnh vực Mobile Marketing, Email Marketing, Voice … ; thay đổi cách thức doanh nghiệp tương tác với khách hàng nhằm đem lại cho Doanh nghiệp nhiều giá trị và lợi ích tương xứng.

5 giá trị cốt lõi của VHT

 1. Khách hàng là ông chủ duy nhất:

  • Tại VHT, khách hàng là ông chủ duy nhất. Khách hàng có thể đuổi việc bất kỳ ai trong công ty, kể cả Ban giám đốc bằng cách sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty khác (Sam Walton).
  • Chúng ta không phân biệt phòng ban, vai trò, mọi người đều có nghĩa vụ mang lại lợi ích và làm hài lòng khách hàng một cách tốt nhất.
 2. Con người và Tinh thần đồng đội:

  • Con người là yếu tố trọng tâm của VHT – là nhân tố quyết định sự bền vững và phát triển thịnh vượng.
  • Tập thể VHT luôn đoàn kết, giúp đỡ nhau, đối xử với nhau như anh em trong gia đình, vì sự phát triển chung của công ty.
  • Luôn luôn lắng nghe, đưa ra góp ý cho đồng nghiệp của mình. Chia sẻ mọi suy nghĩ, quan điểm của mình trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau.
 3. Đam mê và trách nhiệm:

  • Luôn làm việc hết mình với trách nhiệm cao nhất. Khi bạn cảm thấy không thể làm với trách nhiệm cao nhất, hãy thay đổi công việc của mình.
  • Hãy lựa chọn công việc bạn đam mê nhất và chắc chắn bạn luôn được Ban giám đốc tạo điều kiện tốt nhất để làm việc.
 4. Hành động hơn lời nói:

  • Bắt tay vào làm ngay với sự kiên trì cao nhất cho đến khi đạt được mục tiêu.
  • Rút kinh nghiệm từ thất bại, tìm mọi cách để vượt qua khó khăn với sự nỗ lực của cá nhân và hỗ trợ của đồng đội.
 5. Học hỏi và cải tiến:

  • Không bao giờ hài lòng, thỏa mãn với kết quả đã đạt được, cải tiến quy trình liên tục để làm tốt hơn.
  • Không ngừng học hỏi, nghiên cứu công nghệ mới, luôn tìm tòi và sáng tạo để phát triển.

Thế Mạnh Của Chúng Tôi

Tìm đến một đơn vị chuyên nghiệp, bạn chỉ cần nói nhu cầu rồi đánh giá hiệu quả và trả tiền. Còn lại để chúng tôi lo!

0%

Trung Thực

0%

Bảo Mật

0%

Chuyên Môn

0%

Ý Tưởng

Nhân Sự Tiêu Biểu

Bản nhạc cấu thành từ bảy nốt nhạc. VHT tạo dựng nên bởi gần 40 nhân sự. Chúng tôi là...

Âu Dương Đạt

Âu Dương Đạt Chairman & CTO

Âu Dương Đạt

Chairman & CTO

Âu Dương Đạt
Đạt, MBA, tốt nghiệp ĐH KHTN và MBA Finance and Banking, lập trình viên Java tại FCG (nay là CSC), Trưởng phòng kỹ thuật tại FPT Information System – ERP.
Kinh nghiệm triển khai hệ thống ERP/CRM trên nền tảng Oracle/SAP/SugarCRM và Cloud Computing. Kinh nghiệm các hệ thống Brand SMS/SMS Gateway, thị trường Mobile VAS. Khả năng xây dựng đội ngũ sales máu lửa, kết hợp kiến thức tốt giữa kế toán / tài chính giúp Đạt tự tin điều hành VHT và đưa ra chiến lược lâu dài với nhiều tham vọng. Tập Yoga là cách Đạt thư giãn và có sức khỏe tốt để vượt qua áp lực công việc.
X
MBA, tốt nghiệp ĐH KHTN và MBA Finance and Banking, lập trình viên Java tại FCG (nay là CSC), Trưởng phòng kỹ thuật tại FPT Information System – ERP
Vũ Hoàng Tâm

Vũ Hoàng Tâm CEO

Vũ Hoàng Tâm

CEO

Vũ Hoàng Tâm
Tâm có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Mobile. Là Co-Founder VHT và là Founding Member GrabBike. Tâm có niềm đam mê mãnh liệt với Mobile và mong muốn là hiện thực hoá đam mê đó thành những giải pháp hữu ích cho doanh nghiệp.
X
Tâm có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Mobile. Là Co-Founder VHT và là Founding Member GrabBike. Tâm có niềm đam mê mãnh liệt với Mobile và mong muốn là hiện thực hoá đam mê đó thành những giải pháp hữu ích cho doanh nghiệp.
Qua 6 năm gắn bó, bắt đầu với vị trí Admin và kinh qua nhiều vị trí, nay Trịnh Hoàng Anh là COO của VHT, đảm nhiệm điều phối ISO 27001 và vận hành dịch vụ của Công Ty

Khách Hàng Tiêu Biểu

Bạn muốn được tư vấn giải pháp cho doanh nghiệp của mình?

Soạn CRM gửi 6089