1. Mục đích của chính sách bảo mật

Mục đích của chính sách bảo mật bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng và cũng là khách hàng của chúng tôi, chúng tôi tuân thủ pháp luật và an toàn không gian mạng và nó cũng giúp người dùng khi sử dụng trang web của chúng tôi được yên tâm hơn, ngoài ra nó còn nêu rõ quyền lợi và trách nhiệm của cả công ty và người dùng, bao gồm cách dữ liệu được thu thập, sử dụng, chia sẻ, và bảo vệ.

2. Mục đích thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu trên trang web tập trung chủ yếu vào việc thu thập thông tin như họ tên, địa chỉ email, số điện thoại và địa chỉ của khách hàng thông qua phần liên hệ. Các thông tin này được xem là bắt buộc và cần thiết từ phía thành viên khi họ gửi yêu cầu tư vấn hoặc muốn mua sản phẩm. Mục đích của việc thu thập thông tin này là để chúng tôi có thể liên hệ lại với khách hàng thông qua trang web, nhằm đảm bảo quyền lợi của người dùng.

Chúng tôi đặt trách nhiệm bảo mật và việc lưu giữ an toàn cho mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà khách hàng cung cấp, bao gồm cả hộp thư điện tử. Ngoài ra, chúng tôi mong muốn các thành viên cũng chịu trách nhiệm thông báo ngay cho chúng tôi về bất kỳ hành vi nào liên quan đến việc sử dụng trái phép, lạm dụng hoặc vi phạm bảo mật thông tin. Điều này bao gồm việc thông báo về việc lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba, để chúng tôi có thể đưa ra các biện pháp giải quyết thích hợp cho tình huống tương tự.

3. Phạm Vi Sử Dụng Thông Tin

Chúng tôi sử dụng thông tin mà các thành viên cung cấp nhằm mục đích sau:

 • Xác nhận đơn hàng và thực hiện việc giao hàng đối với các thành viên khi chúng tôi nhận được yêu cầu từ phía họ.
 • Cung cấp thông tin về sản phẩm tới khách hàng khi họ yêu cầu.
 • Gửi các email tiếp thị và khuyến mại liên quan tới các sản phẩm mà chúng tôi đang bán.
 • Phát đi thông báo về các hoạt động diễn ra trên trang web.
 • Thực hiện việc liên lạc và giải quyết các trường hợp đặc biệt với người dùng.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài việc xác nhận và liên hệ liên quan đến các giao dịch.
 • Chúng tôi sẽ tuân theo các yêu cầu từ cơ quan tư pháp, bao gồm Viện kiểm sát, tòa án, và các cơ quan công an tham gia trong các cuộc điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật của khách hàng.

4. Thời Gian Lưu Trữ Thông Tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được duy trì lưu trữ cho đến khi có yêu cầu từ phía ban quản trị để thực hiện việc hủy bỏ. Bên cạnh đó, trong mọi tình huống, thông tin cá nhân của thành viên sẽ được đảm bảo an toàn và bảo mật trên máy chủ của chúng tôi.

5. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với Thông Tin Cá Nhân

Các trường hợp mà đối tượng tiếp cận thông tin cá nhân của khách hàng có thể xảy ra như sau:

 • Nhân viên của công ty
 • Các đối tác tham gia vào việc thực hiện một phần trong dịch vụ của Công Ty. Những đối tác này sẽ tiếp nhận thông tin theo thỏa thuận trong hợp đồng (có thể là một phần hoặc toàn bộ thông tin tùy thuộc vào điều khoản hợp đồng) để hỗ trợ người dùng trong việc sử dụng dịch vụ được Công ty cung cấp.

6. Địa Chỉ Của Đơn Vị Thu Thập Và Quản Lý Thông Tin Cá Nhân

Công Ty TNHH TM DV ÂM THANH ÁNH SÁNG VHT

Số điện Thoại: 0941.532.582

7. Phương Tiện Và Công Cụ Để Người Dùng Tiếp Cận Và Chỉnh Sửa Dữ Liệu Cá Nhân Của Mình

Các thành viên có quyền tự mình kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình thông qua việc liên hệ với ban quản trị của trang web để thực hiện các thay đổi này. Đồng thời, thành viên cũng có quyền gửi khiếu nại về các vấn đề liên quan đến bảo mật thông tin cá nhân. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ tiếp nhận phản hồi và tiến hành xác minh thông tin. Nếu phản ánh của thành viên được xác nhận chính xác, chúng tôi sẽ áp dụng các biện pháp xử lý thích hợp tùy theo mức độ và tính chất của vấn đề, nhằm đảm bảo sự xử lý kịp thời và hiệu quả.

8. Cơ Chế Tiếp Nhận Và Giải Quyết Khiếu Nại Của Người Tiêu Dùng

 • Tất cả các xung đột phát sinh giữa Công ty và Người dùng sẽ được giải quyết thông qua cuộc đàm phán. Trong trường hợp không đạt được thoả thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.
 • Khi không thể giải quyết qua thương lượng hoặc quá trình hòa giải như đã đề cập, bên bị vi phạm sẽ tập hợp các chứng cứ như email, tin nhắn và tiếp xúc với Công ty. Công ty sẽ phản hồi để giải quyết khiếu nại.
 • Nếu vụ việc vượt quá phạm vi thẩm quyền của Công ty, Công ty sẽ đề xuất chuyển vụ việc cho các cơ quan có thẩm quyền. Trong trường hợp này, Công ty vẫn sẽ hợp tác để bảo vệ bên bị vi phạm một cách tốt nhất.
 • Thông tin cá nhân của các thành viên được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý từ khách hàng đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Không có việc sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ thông tin cá nhân của thành viên cho bất kỳ bên thứ ba nào mà không có sự đồng ý của thành viên.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị tấn công bởi hacker dẫn đến việc mất dữ liệu cá nhân của thành viên, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng để điều tra và xử lý kịp thời, đồng thời thông báo cho thành viên liên quan.
 • Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên, bao gồm cả thông tin về hóa đơn và chứng từ số hóa.
 • Ban quản lý yêu cầu rằng mọi cá nhân khi đăng ký/mua hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân liên quan như họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số điện thoại,… và phải chịu trách nhiệm về tính chính xác và pháp lý của những thông tin này. Ban quản lý sẽ không chịu trách nhiệm hoặc xem xét mọi khiếu nại liên quan đến quyền lợi của thành viên nếu thông tin cá nhân mà thành viên cung cấp khi đăng ký ban đầu được xác định là không chính xác.

9. Cam Kết Của Chúng Tôi

Tại VHT Audio, chúng tôi coi việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là ưu tiên hàng đầu.

Chúng tôi không bao giờ chia sẻ, bán, hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba, chúng tôi hiểu hoàn toàn rằng thông tin cá nhân của bạn là thuộc về bạn, vì vậy chúng tôi nỗ lực hết sức lưu trữ bảo mật và xử lý cẩn thận thông tin mà bạn chia sẻ với chúng tôi. cám ơn rất nhiều vì đã tin tưởng và đồng hành cùng VHT Audio trong thời gian qua

Tại VHT Audio chúng tôi nỗ lực hết sức nhằm đảm bảo khả năng bảo vệ dữ liệu của bạn, bao gồm bảo mật dữ liệu kỹ thuật và quy trình quản lý nội bộ cũng như các biện pháp bảo vệ dữ liệu vật lý. Đặc biệt là chúng tôi chúng tôi đang phát triển một sân chơi âm thanh thực sự giúp cho mọi người đi đến đỉnh cao của chuyên nghiệp.

Chúng tôi phấn đấu cải thiện cuộc sống của bạn bằng cách đưa ra những trải nghiệm số đầy cảm hứng và hấp dẫn. Để thực hiện việc này, sự tin cậy của bạn là điều tối cao và vì vậy chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.

Chúng tôi mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng trường hợp bạn có khiếu nại về dịch vụ của VHT Audio liên hệ ngay số điện thoại 0941.532.582 Cảm ơn bạn vẫn tiếp tục quan tâm và ủng hộ chúng tôi.