Máy đại biểu TOA TS-782

Liên hệ

 • Đơn vị tính: Cái
 • Trạng thái: Còn hàng
 • Bảo hành: 1 Năm
 • Xuất xứ: Việt Nam
TRẢ GÓP QUA THẺ
(Visa, Master, JCB)

Hotline đặt hàng : 0941.532.582

 • Giao hàng ship COD toàn quốc
 • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
 • Cam kết hàng chính hãng 100%
 • Cam kết sản phẩm mới 100%, giá rẻ nhất, chiết khấu % cao
 • Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh (thanh toán chuyển khoản)

Địa chỉ mua hàng

 • .....
 • .....
Mô tả

Máy đại biểu TOA TS-782 là Máy đại biểu sử dụng trong hệ thống hội thảo TS-780 của TOA, với thiết kế nhỏ gọn và khối lượng nhẹ, dễ dàng trong việc lắp đặt và lưu kho. Khi kích hoạt chế độ phát biểu, thiết bị tự động tắc Loa bên trong để giảm hiện tượng rú, rít âm thanh. Nếu tắt chế độ phát biểu thì Micro không thể nói nhưng loa bên trong sẽ được bật để nghe phát biểu từ những đại biểu khác. Có sẵn hai kiểu Micro chuyên dụng có thể sử dụng cho Máy chủ tịch như một thiết bị tùy chọn: Micro tiêu chuẩn TS-903 và Micro cần dài TS-904.

Máy đại biểu TOA TS-782
Máy đại biểu TOA TS-782

Micro đại biểu TOA TS-782 thuộc bộ trung tâm hệ hội thảo TOA TS-708 có các chức năng chính như: Quyết định quyền lựa chọn số bộ máy đại biểu được sử dụng đồng thời, có chức năng kiểm tra kết nối tới các máy chủ tịch và máy đại biểu và có thể dễ dàng kiểm tra bằng mắt thường, có chức năng ghi âm nội dung cuộc họp và phát lại từ thẻ nhớ SD/SDHC dưới dạng MP3 và dễ dàng đọc lại bằng máy tính, chế độ tự động tắt MIC trong một khoảng thời gian nhất định khi không sử dụng giúp tránh tình trạng quên tắt MIC khi không phát biểu và chức năng chống phần hồi âm giúp cho âm thanh đỡ bị vang/vọng/rú hơn trong cuộc họp.

>> Xem thêm: Loa âm trần

Tính năng ưu điểm của micro đại biểu TOA TS-782

Micro đại biểu TOA TS-782 là một lựa chọn phổ biến trong các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, đặc biệt là trong các cuộc họp, hội thảo, sự kiện công cộng và các buổi diễn thuyết. Dưới đây là một số tính năng ưu điểm của micro này:

 1. Chất lượng âm thanh cao: TOA TS-782 cung cấp chất lượng âm thanh rõ ràng và tự nhiên, giúp người sử dụng truyền đạt thông điệp của mình một cách dễ dàng và hiệu quả.
 2. Thiết kế chuyên nghiệp: Với thiết kế sang trọng và chất liệu chắc chắn, micro này thích hợp cho các môi trường chuyên nghiệp như phòng họp, hội trường, sân khấu và trường học.
 3. Hút âm hiệu quả: Micro được trang bị chức năng hút âm giúp giảm tiếng ồn từ môi trường xung quanh và tập trung âm thanh chính, giúp cho âm thanh thu được tốt nhất và rõ nhất.
 4. Chức năng chống hú: Micro TOA TS-782 có tính năng chống hú do tích hợp sẵn mạch trong hú trong micro giúp loại bỏ tiếng vang và tiếng hú khi sử dụng trong môi trường có nhiều nhiễu.
 5. Kết nối đa dạng: Micro này có khả năng kết nối với nhiều các micro đại biểu với nhau giúp đa dạng số micro trong hệ thống hội thảo.
Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy đại biểu TOA TS-782”

Thông số kỹ thuật

Nguồn điện 36 V DC, dưới 30mA (nguồn nuôi từ bộ trung tâm TS-780)
Ngõ ra Tai nghe/ Ghi âm: 32Ω (tai nghe)
10kΩ, –20dB* (Ghi âm), không cân bằng, giắc mini (với VR) x 2
Loa trong: 130Ω, 200mW (với VR)
Điều khiển Nút phát biểu: Bật/tắt Micro và loa
Nhiệt độ hoạt động 0 ℃ đến +40 ℃
Độ ẩm 90 %RH hoặc ít hơn (không ngưng tụ)
Vật liệu Vỏ trên: Nhựa ABS, màu bạc
Vỏ dưới: Nhựa ABS, màu đen
Kích thước 145.3 (R) × 70.7 (C) × 150.5 (S) mm
Khối lượng 800 g